“Straight Out of the Vince McMahon Script Book” – Người hâm mộ WWE hôn âm mưu sau khi Tyson Fury đánh bại Francis Ngannou thông qua quyết định chia rẽ gây tranh cãi

WWE

Cuộc chiến gần đây giữa Francis Ngannou và Tyson Fury không khác gì một trận chiến hoành tráng. Với việc cả hai đối thủ đều có năng lực ngang nhau, sẽ rất thú vị khi xem họ chiến đấu. Ngay cả bồi thẩm đoàn cũng không thể dễ dàng quyết định ai là người giỏi hơn. Kết quả là người chiến thắng gây tranh cãi cuối cùng là kết quả của một quyết định chia rẽ.

Vì lý do này, rõ ràng nhiều người hâm mộ đã thất vọng với việc Tyson Fury được tuyên bố là người chiến thắng. Với sự có mặt của Vince McMahon trên võ đài, nhiều người bắt đầu suy đoán rằng cựu CEO WWE có vai trò lớn trong việc ‘The Gypsy King’ được tính là người chiến thắng.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được Boxing chia sẻ trên TNT Sports (@tntsportsboxing)

Người hâm mộ không thể không yêu cầu X đưa ra quan điểm về vấn đề gây tranh cãi này. “Điều đó nằm ngay trong cuốn sách kịch bản của Vince McMahon”, một người hâm mộ viết. Theo sau anh ta là một người khác, đề cập đến Vince, đã viết, “Tôi chắc chắn anh ấy có liên quan tới quyết định đó.” Rõ ràng là Fury đã hạ gục Ngannou, buộc bồi thẩm đoàn phải đưa ra phán quyết có lợi cho anh ta.


Vince McMahon có ảnh hưởng đến chiến thắng của Tyson Fury không (Credit: The Telegraph, X)

Rõ ràng người hâm mộ của một trong hai ngôi sao sẽ bị sốc sau trận đấu. Trong một trận đấu gần đây, điều đó đã xảy ra với người hâm mộ Francis. “Một trận đấu đã được xác định. Chia kết quả cuối cùng để có thể tái đấu,” một người hâm mộ khác nhắm vào sự có mặt của McMahon vì quyết định gây tranh cãi. “Vince McMahon chắc hẳn đã rơi nước mắt ở đó”, một người hâm mộ khác viết.

Tại sao người hâm mộ coi việc Tyson Fury đánh bại Francis Ngannou là một quyết định của Vince McMahon?

Mọi người đều quay cuồng sau khi Tyson Fury đánh bại Francis Ngannou trong một trận đấu sát nút. Với điều này, họ đã ngăn chặn sự suy đoán của người hâm mộ về người chiến thắng mà đưa ra kết quả. Trong khi Francis Ngannou thể hiện kỹ năng của mình trong suốt trận đấu, anh đã bỏ lỡ vị trí chiến thắng với tỷ số rất nhỏ. Nhiều người hâm mộ không thể tin được Ngannou đã bị đánh bại.


Với việc Fury dẫn trước với tỷ số 96-93, 95-94 và 94-95, người hâm mộ không thể ngừng cho rằng trận đấu là “bị cướp.” Nhiều người hâm mộ đã lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc của họ về quyết định gây tranh cãi này. Người cố vấn của Francis Ngannou, Mike Tyson, cũng không thể giữ im lặng và đánh giá cao người bảo trợ của mình.


Không phải cướp và ai cũng biết kết cục,” anh ấy nói trong một video đăng trên X. Sau đó anh ấy đã đăng một dòng tweet cho ‘The Predator’ có nội dung, “Nhà vô địch thực sự của đêm @francis_ngannou Rất tự hào về màn trình diễn của bạn.” Bất chấp kết quả gây tranh cãi, cả hai ngôi sao đều tỏa sáng trong sự kiện, mang về thành công cho bản thân và người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *