“Sự cường điệu của phương tiện truyền thông làm anh ấy choáng váng”- Frances Tiafoe đấu tranh với sự phẫn nộ từ thế giới quần vợt sau khi Nhật Bản đánh bại Aslan Karatsev

Quần vợt

Giải Nhật Bản mở rộng cho đến nay đã chứng kiến ​​4 hạt giống rơi vào giai đoạn mở màn của sự kiện. Mặc dù bốn người Mỹ đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên nhưng hai người trong số họ đã không thể tiến lên cấp độ tiếp theo. Thương vong cao nhất của người Mỹ là Frances Tiafoe, người được xếp hạt giống thứ sáu tại sự kiện. Tiafoe thua trận trước Aslan Karatsev khi phung phí nhiều cơ hội trong cả hai set.

Người hâm mộ đã ủng hộ Tiafoe trước trận đấu, nhưng chiến thắng của Karatsev đã khiến họ bị ảnh hưởng nặng nề. Tay vợt người Nga thua 1-4 ở set thứ hai và 0-4 ở tiebreak. Nhưng Tiafoe đã không thể kéo dài khoảng cách khi để thua trận sau một giờ 39 phút. “Tôi nghĩ Frances đã để sự cường điệu của giới truyền thông Mỹ ảnh hưởng đến mình,” một người hâm mộ đã bình luận thất vọng sau khi xem trận đấu.

Một người hâm mộ cảm thấy Tiafoe được đánh giá quá cao và bình luận “Những gì từng xảy ra với anh ta? Bạn có nhớ sự cường điệu không? Cầu thủ 25 tuổi hiện đang có chuỗi 5 trận thua.

Tiafoe cũng đã chơi 13 trận đánh đôi mùa này. Anh ấy đã thắng một trong năm trận đấu ở nửa sau mùa giải ở nội dung đánh đôi. Đó là một cuộc hành trình đầy thử thách kể từ đó Giải Mỹ mở rộng dành cho Tiafoe. Không có báo cáo về thương tích, nhưng phong độ sa sút rõ ràng.

Frances Tiafoe chưa thắng trận nào kể từ US Open

US Open 2023 chứng kiến ​​sự trở lại của tay vợt người Mỹ. Tiafoe là một trong số đó khi anh tiến vào tứ kết trong khi thua Ben Shelton. Nhưng kể từ đó, tay vợt số 14 thế giới không thắng nổi trận nào ở ATP tour. Anh ấy đã thắng trận đấu đơn tại Làm cốc chống lại Hubert Hurkacz. Tiafoe cũng có hai trận thắng đôi tại Laver Cup.

Sau US Open, tay vợt người Mỹ thi đấu hai trận ở Davis Cup và cuối cùng đều thua cả hai. Trong trận đấu thứ hai với Hà Lan, Tiafoe đã vướng vào một cuộc tranh cãi về việc đập vợt khiến trận đấu phải kết thúc. Gần Thượng Hải Mastersanh ấy đã thua Lorenzo Sonego ở vòng mở màn. Trận đấu kéo dài hai giờ và Tiafoe kết thúc với 8 người chiến thắng trong khi Sonego đánh được 31 người chiến thắng.

Tiafoe xếp thứ 15 ở vòng loại Chung kết Nitto ATP. Với phong độ hiện tại của anh ấy, khó có khả năng anh ấy sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện này. Tay vợt số 2 người Mỹ cần chấm dứt chuỗi trận thua trong chuyến du đấu vì đã đến lúc tích điểm cho chức vô địch cuối mùa. Tiafoe chỉ còn vài tuần nữa để tìm ra những gì còn thiếu trong phong độ của mình khi mùa giải sắp kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *