Sự hợp tác mới nhất của LeBron James với PlayStation cho PS5 & Bộ điều khiển phiên bản giới hạn hồi tưởng lại những năm mới của huyền thoại NBA

Bóng rổ NBA

Huyền thoại NBA LeBron James gần đây đã tiết lộ những ký ức về cảm xúc trong quá khứ và hiện tại của anh ấy sau khi chứng kiến ​​sự hợp tác mới nhất của anh ấy với PlayStation. Hầu như tất cả người hâm mộ NBA nên biết rằng King James vẫn là gương mặt đại diện của giải đấu mặc dù đã bước sang tuổi 21 vào mùa giải tới. Anh ấy đã chơi ở một đẳng cấp đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình và vượt qua hầu hết mọi kỳ vọng đặt lên vai anh ấy.

Anh ấy chắc chắn đã được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của mình cho trò chơi bóng rổ. Rốt cuộc, anh ấy là cầu thủ duy nhất tích lũy được tài sản ròng trị giá hơn 1 tỷ đô la khi vẫn chơi ở giải đấu. PlayStation là một công ty sản xuất hệ thống trò chơi nổi tiếng và nổi bật và đã phát triển vượt bậc trong vài thập kỷ qua.

Họ đã hợp tác với ngôi sao của Los Angeles Lakers và sẽ tung ra phiên bản giới hạn PS5 cùng tay cầm do LeBron thiết kế riêng. Vì anh ấy có một lượng người hâm mộ khổng lồ như vậy, nên nhiều người mong đợi vỏ và bộ điều khiển bảng điều khiển phiên bản giới hạn này sẽ hoạt động tốt.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA thảo luận về ý nghĩa của tất cả những điều này đối với anh ấy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì anh ấy đã nói về chủ đề này và cũng tìm hiểu thêm về vỏ và bộ điều khiển bảng điều khiển phiên bản giới hạn mới nhất của anh ấy.

Khi nào thì bộ điều khiển PS5 phiên bản giới hạn và vỏ bảng điều khiển của LeBron James sẽ được phát hành?

Đây chắc chắn là một câu hỏi trong tâm trí của tất cả người hâm mộ. Họ có thể yên tâm vì các báo cáo cho biết sản phẩm PlayStation phiên bản giới hạn dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2023. Chỉ còn vài ngày nữa thôi và nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt này. Vỏ bảng điều khiển được ước tính có giá khoảng 64,99 đô la. Thay vào đó, bộ điều khiển sẽ được bán với giá 79,99 USD.

LeBron rõ ràng đã có tiếng nói trong thiết kế và cảm hứng của sản phẩm này. Cả bảng điều khiển và vỏ bộ điều khiển đều có dòng chữ mang tính biểu tượng của anh ấy, “Không có gì được đưa ra. Mọi thứ đều kiếm được” được khắc trên chúng. Sau khi nhìn thoáng qua sản phẩm của chính mình, King James đã vô cùng xúc động và cũng cảm ơn PlayStation vì đã tham gia vào sự hợp tác này.

Một số người hâm mộ thậm chí còn lưu ý rằng LeBron đã chơi trò chơi điện tử trên thiết bị PlayStation kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu vào năm 2003. Việc tìm kiếm cảnh quay của anh ấy với một chiếc PS2 cũ và xem sản phẩm PS5 mới nhất của anh ấy cho thấy thời gian đã thay đổi như thế nào.

Bất chấp điều đó, chúng tôi rất vui khi thấy King James hào hứng với bản phát hành sắp tới này. Chúng tôi hy vọng vỏ bọc và bộ điều khiển bảng điều khiển sẽ được NBA và người hâm mộ trò chơi trên khắp thế giới đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *