“Sự kết hợp hoàn hảo” – Bronny James lại gây sốt vì miễn cưỡng giống LeBron James sau khi tham dự vũ hội với bạn gái tin đồn Peyton Gelfuso

Bóng rổ NBA

Bronny James đã trở thành một trong những tân binh bóng rổ trung học lớn nhất trong khóa 2023 và chắc chắn sẽ là một tên tuổi lớn. Anh ấy đã có được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội và là một người có ảnh hưởng theo cách riêng của mình. Cô gái 18 tuổi đã lớn lên dưới ánh đèn sân khấu từ khi còn bé. Không cần phải nói, người hâm mộ đã bị sốc khi thấy anh ấy đã trưởng thành và thay đổi nhiều như thế nào khi trưởng thành.

Một cuộc phỏng vấn ngắn của siêu sao Sierra Canyon đã lan truyền gần đây. Một trang Twitter nổi tiếng có tên Lakers Lead đã hỏi anh ấy về năm món ăn nhẹ yêu thích của anh ấy. Danh sách này bao gồm nho kẹo bông đông lạnh, Rips, Nilla Wafers, Double Stuf Oreos và Little Bites. Dù có sự lựa chọn thú vị và độc đáo trong các món ăn nhẹ, người hâm mộ vẫn bị mê hoặc bởi giọng hát trầm ấm và vẻ ngoài điển trai của anh.

Một người hâm mộ nói, “Trông giống mẹ và Giọng nói/Kỹ năng giống bố = sự kết hợp hoàn hảo!” Một người hâm mộ khác nói, “Anh ấy nghe giống như Bron.” Vào thời điểm LeBron James tốt nghiệp trung học, anh ấy cũng có một giọng hát rất trầm, gây được sự chú ý khá lớn của người hâm mộ. Bronny đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn trên mạng sau những cập nhật gần đây về trường đại học và cuộc sống cá nhân của cô ấy. Hóa ra, Peyton Gelfuso, bạn học cũ của anh ấy có thể là bạn gái của anh ấy.

Peyton Gelfuso, người tình tin đồn của Bronny James đang làm gì?

Bronny James và Peyton Gelfuso lần đầu tiên được phát hiện đi cùng nhau khi mẹ của vận động viên, Savannah James đăng một bức ảnh họ chụp trước đêm vũ hội. Gần đây, họ lại bùng nổ trở lại sau khi những hình ảnh về buổi dạ hội thứ hai của họ bị công khai. Mọi người khá gay gắt về buổi hẹn hò trong vũ hội của cô ấy nhưng họ vẫn nhìn nhau bất chấp. Bronny mặc một bộ đồ đen có thánh giá trong khi Peyton mặc một chiếc váy sa tanh đen để đi cùng với trang phục của cô ấy.

Gelfuso cũng học tại Sierra Canyon và có thời điểm cũng là bạn cùng lớp của James. Anh ấy có lẽ lớn hơn Bronny một tuổi vì tiểu sử trên Instagram của anh ấy ghi “SC’22”, có nghĩa là anh ấy đã tốt nghiệp Sierra Canyon một năm trước. James năm nay đã tốt nghiệp ra trường và đang trên đường thi vào đại học. Theo các nguồn tin, Peyton cũng chơi thể thao ở trường trung học. Anh ấy cũng có khoảng 50.000 người theo dõi trên Instagram.

Bronny James không tiết lộ những tin đồn về mối quan hệ của anh ấy với Gelfuso. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ cam kết với Đại học Nam California. James dự kiến ​​​​sẽ tham gia NBA Draft 2024 và thi đấu cùng với cha mình. Nhưng có 50% khả năng điều đó sẽ xảy ra, đặc biệt là sau kế hoạch nghỉ hưu gần đây của LeBron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *