Sự khác biệt gấp 7 lần giữa trả tiền cho võ sĩ ở UFC và PFL cho võ sĩ mới, xác nhận Cedric Doumbe đã ký gần đây

UFC

Cedric Doumbe, ngôi sao kickboxing đã rời UFC và ký hợp đồng với Professional Fighters League (PFL). Võ sĩ quyền anh người Pháp đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên tại UFC với Darian Weeks vào năm 2022. Tuy nhiên, trận đấu đã bị hủy bỏ do các lệnh trừng phạt không được chấp thuận từ ủy ban ở Pháp.

Giờ đây, Doumbe đã ký một thỏa thuận mới với PFL để bắt đầu chuyển đổi sự nghiệp sang MMA. Sau khi ký thỏa thuận với PFL, Doumbe đã tiết lộ sự khác biệt về mức lương giữa hai thương hiệu quảng cáo thể thao. Và theo ông, sự khác biệt là rất lớn.

Doumbe tuyên bố rằng anh ta sẽ được trả 140.000 đô la cho mỗi trận đấu; trong khi UFC sẽ chỉ trả cho anh ta 20.000 đô la mỗi trận đấu cộng với 20.000 đô la tiền thưởng cho chiến thắng. Do đó, Cedric sẽ nhận được số tiền gấp 4 lần số tiền mà anh ấy dự định kiếm được từ UFC, bất kể kết quả như thế nào. Anh ấy cũng có cơ hội giành được 1 triệu đô la nếu giành được chức vô địch hạng cân hàn của PFL.

PFL là một giải đấu MMA của Mỹ do Donn Davis thành lập vào năm 2018. Kể từ đó, nó đã trở thành đối thủ cạnh tranh của UFC, mặc dù UFC đã là một đối thủ lâu năm trong giải đấu. UFC có những lợi ích của nó như cơ sở người hâm mộ trung thành hơn, nhiều thị trường hơn và phổ biến hơn so với các thương hiệu quảng cáo mới hơn như PFL.

Cedric Doumbe là cựu vô địch kickboxing. Anh ấy giữ thành tích ấn tượng 75-7 trong môn kickboxing, trong đó anh ấy thắng KO 45 lần. Trong khi anh ấy có thành tích 4-0 trong MMA, vì anh ấy còn khá mới trong lĩnh vực này.

Doumbe sẽ được thi đấu trong sự kiện PFL tháng 6 năm 2023. Trận đấu sẽ diễn ra ở Atlanta. PFL đã khởi động thành công mùa giải thông thường với ba sự kiện ở Las Vegas vào tháng Tư. Cedric rất hào hứng tham gia sự kiện này. Anh ấy cũng ở đó đã cảnh báo các võ sĩ PFL ở hạng bán trungTôi chỉ muốn cảnh báo tất cả các võ sĩ hạng Welterweight trong PFL, Cedric Doumbe sẽ đến vì một **** của bạn.

Người hâm mộ phản ứng với những tiết lộ gây sốc từ Cedric Doumbe về mức lương của UFC

Người hâm mộ MMA trên toàn thế giới có nhiều ý kiến ​​trái chiều về tình huống này. Một số người tin rằng UFC là một nền tảng có phạm vi tiếp cận rất rộng. Do đó, nếu Doumbe thi đấu tại UFC thì điều đó sẽ giúp anh có thêm địa vị và hình ảnh của anh trước công chúng sẽ tốt hơn. Cedric có thể sẽ được xếp hạng trong số những tiền đạo giỏi nhất ở hạng cân hàn của UFC.

Thay vào đó, nhiều người hâm mộ MMA và kickboxing đã tiến lên và thể hiện sự ủng hộ thực sự đối với quyết định của Doumbe.

Giờ đây, tùy thuộc vào Cedric và các kỹ năng của anh ấy sẽ quyết định kickboxer sẽ đi được bao xa trong sự nghiệp MMA của anh ấy, cùng với tác động của quyết định này mà anh ấy đã đưa ra. Bạn đưa ra quyết định gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *