Sự khác biệt về tuổi tác giữa Hiệp sĩ LA và Triều đại La Mã: Hiệp sĩ LA có già hơn thủ lĩnh bang hội không?

WWE

Vũ trụ WWE đã nhận được phước lành dưới hình dạng Roman Reigns và LA Knight. Hai ngôi sao này không chỉ phát triển trò chơi của mình trong nhiều năm mà còn đưa ngành đấu vật chuyên nghiệp lên một tầm cao mới.

Roman Reigns bước bước đầu tiên vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2010. Sau khi làm việc cho FCW được hai năm, Reigns gia nhập đội hình chính của WWE vào tháng 11 năm 2012, trở thành một phần không thể thiếu của The Shield. Điều này đánh dấu sự khởi đầu cuộc hành trình của anh ấy với tư cách là Người đứng đầu Bàn. Trong những năm qua, Reigns đã được coi là siêu sao triển vọng nhất, gánh vác toàn bộ đội bóng trong những thời điểm khó khăn.

Thay vào đó, LA Knight đã trở nên nổi bật trên võ đài trong giải WWE gần đây của anh ấy. Trước đây từng làm việc trong các chương trình quảng bá như NWA và TNA, WWE đã mang đến cho LA những người hâm mộ và sự ủng hộ xứng đáng mà anh ấy xứng đáng có được. Nhìn thoáng qua sự nghiệp của họ, người hâm mộ thường bối rối không biết ai là người lớn tuổi hơn trong hai ngôi sao.

Cũng đọc: Người hâm mộ WWE lo sợ Paul Heyman cuối cùng sẽ phản bội triều đại La Mã sau khi đối mặt với LA Knight

Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng LA Knight thực sự lớn hơn Roman Reigns hai tuổi. Sinh ngày 1 tháng 11 năm 1982 tại Maryland, Knight sẽ tròn 41 tuổi vào tháng 11 năm 2023. Mặt khác, Clan Chief đến thế giới này vào ngày 25 tháng 5 năm 1985 và vẫn còn gần 2 năm để sánh ngang với độ tuổi hiện tại của LA Knight. .

So sánh chiều cao và cân nặng của Roman Reigns và LA Knight

Các siêu sao WWE thường gắn liền với những vóc dáng to lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều ngôi sao chọn cách thoát ra khỏi xu hướng chủ đạo. Mặc dù không lớn bằng Brock Lesnar nhưng những ngôi sao như Roman Reigns đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với chính ‘The Beast Incarnate’.

Bỏ qua tuổi tác của họ, Reigns và LA Knight khác nhau rất nhiều về cách xây dựng. LA Knight cao 6 feet, cao 1 inch. Anh ta không thể sánh được với Roman Reigns, người cao 6 feet 3 inch. Hai inch không phải là khác biệt lớn để phân loại hai ngôi sao. Điều tạo ra sự khác biệt lớn về hình ảnh trong tính cách tổng thể của họ chính là vóc dáng tổng thể của họ.

Cũng đọc: XEM: Roman Reigns gửi lời cảnh báo cho Brock Lesnar trong video huấn luyện bị hủy hoại

Với trọng lượng 240 lbs, Knight không to lớn như những ngôi sao khác trong giải. Điều này khiến anh trở thành sự lựa chọn lý tưởng để đối đầu với Roman Reigns, người nặng 265 lbs. Tuy nhiên, chiều cao và cân nặng của họ chưa bao giờ là rào cản đối với tiềm năng của hai ngôi sao hàng đầu ở giải đấu này. Mặt khác, cả hai đã vượt qua nhiều ngôi sao khác có vóc dáng được nhiều người đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *