Sự nghiệp của Roman Reigns trước WWE: Bạn sẽ không tin được những gì thủ lĩnh bang hội đã làm trước khi nổi tiếng

WWE

WWE Superstar Roman Reigns từ lâu đã là một trong những ngôi sao lớn nhất của công ty. Kể từ những ngày đầu tham gia giải đấu do Triple H dẫn đầu, anh ấy đã thống trị các đối thủ của mình và tỷ lệ thành công của anh ấy đã tăng nhanh trong hành trình trở thành người chơi đơn.

Reigns ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và trong hơn một thập kỷ, anh đã trở thành gương mặt đại diện cho giải đấu có trụ sở tại Stamford. Tù trưởng Bộ lạc hiện đang nắm giữ một triều đại lịch sử khi ông đã giữ danh hiệu WWE Undisputed Universal trong hơn 1142 ngày. Điều này khiến cuộc chạy đua của anh ấy dài nhất kể từ năm 1988.

Người đàn ông 38 tuổi này chắc chắn là một siêu sao trong ngành đô vật chuyên nghiệp, nhưng đó không phải là điều anh hình dung khi còn trẻ. Lý do đằng sau điều này là loại công việc anh ấy đã làm trước khi tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng ngôi sao cao 6 foot 3 cũng làm công việc lắp đặt đồ nội thất.

Chị gái của Roman từng điều hành một doanh nghiệp lắp ráp đồ nội thất trong những năm đó và làm việc trong công ty của chị ấy là một trong những công việc đầu tiên của Trưởng bộ phận. Không chỉ cầm quyền; Usos cũng hoạt động ở vị trí tương tự. Tuy nhiên, sau khi Umaga quá cố đưa ra tối hậu thư, họ bắt đầu tập luyện đấu vật chuyên nghiệp và phần còn lại là lịch sử.

Lắp ráp đồ nội thất không phải là công việc duy nhất Roman Reigns làm trước khi gia nhập WWE

Trưởng Clan không chỉ làm việc tại công ty của chị gái mình trước khi gia nhập WWE; nhưng cũng có một số công việc khác. Một trong số họ chơi bóng đá, vì Roman có sự nghiệp chuyên nghiệp ở NFL.

Ban đầu, Reigns chơi bóng đá đại học cho Georgia Tech, nhưng anh ấy không được chọn trong dự thảo NFL năm 2007. Tuy nhiên, anh ấy không mất hy vọng và bắt đầu chơi trong mùa giải với Minnesota Vikings và Jacksonville Jaguars.

Nhờ kỹ năng chơi bóng của anh ấy, Minnesota Vikings đã ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 5 năm 2007, nhưng sau đó anh ấy đã được thả. Sau đó, Roman hoàn tất thỏa thuận với Jacksonville Jaguars vào tháng 8. Nhưng anh ấy đã được ra mắt chỉ một tuần trước mùa giải NFL 2007.

Sự nghiệp NFL của Roman Reigns (Credit- Atlanta Journal và Bleacher Report)

Năm sau, anh chơi cho Edmonton Eskimos của CFL, nhưng sau đó đã được thả. Sau đó, vận động viên cao 6 foot 3 từ giã bóng đá và tập luyện để trở thành đô vật chuyên nghiệp. Sự chăm chỉ của anh ấy đã được đền đáp khi anh ấy được WWE ký hợp đồng vào năm 2010. Roman sau đó ra mắt đội hình chính vào năm 2011 với tư cách là một phần của The Shield.

Đã 11 năm kể từ lần đầu tiên anh xuất hiện trong đội hình chính và anh đã gặt hái được rất nhiều thành công ở WWE. Reigns là Nhà vô địch Thế giới 6 lần, Nhà vô địch Liên lục địa một lần, cựu Nhà vô địch Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Roman Reigns nhiều năm ở WWE
Roman Reigns trong nhiều năm ở WWE (Credit- USA USA Latino – Diario AS và X)

Quartermaster đã hoàn thành hầu hết mọi việc trong công ty và điều đó khiến anh ấy trở thành một trong số ít những cái tên hàng đầu trong thế hệ hiện tại. Với việc anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ và cũng đang ở trong một triều đại danh hiệu mang tính biểu tượng, vẫn còn phải xem điều gì tiếp theo dành cho Nhà vô địch Không thể tranh cãi của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *