Sự nghiệp rap của John Cena: Siêu sao WWE có bao nhiêu album?

WWE

Huyền thoại WWE John Cena là một trong những nhân viên trung thành nhất của tổ chức khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu những năm 2000, The Cenation Leader đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp. Đã hơn hai thập kỷ kể từ khi ra mắt nhưng anh vẫn là điểm thu hút chính của đám đông.


Mặc dù sự thật là Cena đã trở thành một biểu tượng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp nhưng đó không phải là điều duy nhất anh ấy đạt được. Nhà vô địch thế giới 16 lần cũng là một cựu rapper gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp rap. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp rap của anh ấy và xem đô vật chuyên nghiệp này có bao nhiêu album mang tên mình.

Album đầu tay của John Cena được phát hành vào năm 2005 (Credits- YouTube và Instagram)

Doctor Thuganomics ra mắt với tư cách là một rapper chuyên nghiệp vào năm 2005, khi anh phát hành album phòng thu đầu tiên. Nó có tên là “You Can’t See Me” và được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 5 năm 2005. Album không chỉ dành cho John mà anh họ của anh, Tha Trademarc cũng góp mặt trong đó.


Đây là album đầu tiên của anh ấy và nó đạt vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Nó có tổng cộng bảy bài hát, tất cả đều do The Cenation Leader viết và trình diễn. Đây là album duy nhất của người đàn ông 46 tuổi nhưng anh đã xuất hiện trong một số dự án sau này trong sự nghiệp của mình.

Huyền thoại WWE và anh họ của anh ấy được giới thiệu trên ca khúc “Champion Scratch” của The Perceptionists. Đô vật chuyên nghiệp sau đó cũng xuất hiện trong album Still Cool của T-Boz. Trong các buổi biểu diễn nổi bật khác, John đã biểu diễn hai bài hát với rapper Wiz Khalifa cho hai đĩa đơn “All Day” và “Breaks”. Liệu anh ấy có phát hành một số dự án rap mới trong tương lai không? Chỉ có tương lai mới có câu trả lời.


Sự nghiệp rap của John Cena là công cụ giúp anh thành công ở WWE

Thủ lĩnh Cenation đã đưa ra tuyên bố ngay khi ra mắt WWE vào năm 2002 khi đối đầu với Kurt Angle. Đây là sự khởi đầu của một sự nghiệp huyền thoại và trong nhiều năm, anh đã làm việc rất chăm chỉ để giành được tình yêu trong làng đấu vật chuyên nghiệp.

Đúng là kỹ năng trên võ đài của anh ấy đóng vai trò lớn nhất trong việc hoàn thành công việc đó, nhưng sự nghiệp rap của anh ấy cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của anh ấy. Khi mới bắt đầu, tính cách của Dr. Thuganomics của anh ấy đã giúp anh ấy rất nhiều cho mục tiêu này.


John Cena nhiều năm ở WWE
John Cena qua những năm tháng ở WWE (Credit- X và YouTube)

Nhân vật rapper cắt quảng cáo trong khi gieo vần khiến anh ấy trở nên thú vị hơn vì anh ấy là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Mặc một chiếc áo thể thao rất phù hợp với tính cách của anh ấy và anh ấy nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của công ty.

Qua nhiều năm, anh ấy đã trở thành Thủ lĩnh của Cenation nhưng vẫn tiếp tục thành công. Từ tân binh năm 2002 đến 2017, anh đã trở thành huyền thoại. Nhưng đó là lúc anh ấy bắt đầu trở thành một người làm việc bán thời gian và chỉ xuất hiện những lần đặc biệt.


Mặc dù anh cũng được người hâm mộ yêu mến không kém vì tác phẩm ở Hollywood nhưng họ vẫn nhớ anh. Năm 2019, khi anh không được dự đoán sẽ có mặt, Cena đã xuất hiện tại WrestleMania 36. Khi xuất hiện với tư cách Doctor Thuganomics, điều đó càng đặc biệt hơn đối với người hâm mộ.

video YouTube


Dù sự thật là John Cena đã gần kết thúc sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp nhưng anh vẫn được khán giả ngưỡng mộ. Vì người hâm mộ yêu mến anh ấy nên sẽ thật tuyệt nếu anh ấy đảm nhận vai trò rapper. Liệu điều này có thực sự trở thành hiện thực? Nếu đúng như vậy, người hâm mộ sẽ yêu thích từng đường chạy đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *