Sự nghiệp và chức vô địch NBA của Kwame Brown: Đỉnh cao sự nghiệp của Brown là gì?

Bóng rổ NBA

Dự thảo NBA là niềm hy vọng cho các đội đang trong giai đoạn xây dựng lại hoặc gặp khó khăn trong mùa giải thông thường. Lựa chọn dự thảo hàng đầu là tài sản đầy hứa hẹn cho các đội kém hiệu quả. Mặc dù đôi khi lựa chọn hàng đầu không đáp ứng được kỳ vọng của đội. Đó là Kwame Brown, lựa chọn đầu tiên của dự thảo năm 2001. Brown là một triển vọng đáng kinh ngạc khi còn học trung học. Anh ấy cũng được đặt tên vào đội McDonald’s Toàn Mỹ.

Kwame Brown (Tín dụng: Getty)

Sau khi tuyên bố tham gia quân dịch, Kwame được soạn thảo bởi Washington Wizards. Trong mùa giải đầu tiên, Brown không phải là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội. Kwame tiếp tục thăng tiến đều đặn mặc dù sau đó anh được chuyển sang Los Angeles Lakers. Sáu mùa giải đầu tiên của Brown trong giải đấu là mùa giải hay nhất của anh ấy, nhưng 6’11 Center đã sa sút nghiêm trọng. Kwame cũng đã có một vài lần tham dự vòng loại trực tiếp, mặc dù con đường giành chiến thắng của anh ấy không hề dễ dàng.

Kwame Brown đã từng vô địch chưa?

Trong suốt sự nghiệp của mình, Brown chỉ có 4 lần tham dự trận playoff. Trong mùa giải thứ tư, Kwame đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể. Anh ấy đã chơi trong trận đầu tiên sau mùa giải vào năm 2005, nơi anh ấy ghi trung bình 5 điểm và 5 lần bật lại. Kwame đã duy trì phong độ của mình, vì trong những lần ra sân sau mùa giải tiếp theo, mức trung bình của anh ấy tốt hơn đáng kể so với những con số tốt nhất trong mùa giải thường xuyên của anh ấy. Kwame đã có 13 điểm và 6 lần bật lại trong vòng loại trực tiếp năm 2006, chơi cho Lakers. Màn trình diễn tốt nhất của Brown là với đội đầu tiên của anh ấy, Wizards, nơi anh ấy có 11 điểm và 7 lần bật lại.

Kwame nâu
Kwame Brown (Tín dụng: ESPN)

Brown cũng chơi trong giai đoạn sau mùa giải sau đó, mặc dù Lakers sẽ bị loại ở vòng đầu tiên. Năm 2009, Kwame xuất hiện lần cuối sau mùa giải với Pistons. Brown sẽ chỉ chơi ba trận vì Detroit sẽ bị loại sớm. Trong sự nghiệp của mình, Kwame chưa bao giờ lọt vào vòng hai của mùa giải sau mùa giải, vì trung tâm này đã có 0 chức vô địch vào cuối sự nghiệp của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã có một số điểm nhấn khá tốt cho sự nghiệp của mình. Brown đã đánh dấu sự nghiệp của mình vào ngày 17 tháng 3 năm 2004 trước Sacramento Kings. Anh ấy đã ghi được 30 điểm và giành được 19 lần bật lại trong trò chơi.

Mùa giải 2003–04 là mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Sau thời gian thi đấu cho Lakers, Brown tiếp tục chơi cho Grizzles, Pistons, Bobcats, Golden State và Sixers. Trung bình sự nghiệp của anh ấy là 6 điểm và 5 rebound. Vì số lượng của anh ấy quá thấp nên người hâm mộ đã coi Brown như một bức tượng. Lựa chọn tổng thể đầu tiên đã nghỉ hưu sau mùa giải 2012–13 sau 12 năm sự nghiệp và không có chiếc nhẫn vô địch trên ngón tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *