Sự so sánh của Dwayne Johnson khiến vận động viên thể hình trở nên hài hước vài ngày trước khi chết vì chứng phình động mạch

WWE

Danh tiếng của Dwayne Johnson đã mang lại cho anh sự tôn trọng lớn từ người hâm mộ. Với vóc dáng rất cân đối, The Rock là nguồn cảm hứng cho hầu hết những người đam mê thể hình trên toàn thế giới. Có lẽ ước mơ của mọi người hâm mộ là được kết hợp với ngôi sao Black Adam theo cách này hay cách khác.

Một vụ việc tương tự xảy ra cách đây vài ngày đã đưa vận động viên thể hình nổi tiếng Jo Lindner lên chín tầng mây. Jo Lindner, được người hâm mộ trên khắp thế giới biết đến với cái tên Joesthetics, qua đời vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Ngôi sao 30 tuổi mắc nhiều vấn đề sức khỏe nhưng cuối cùng đã qua đời vì chứng phình động mạch ở cánh tay bạn gái. Ảnh hưởng về thể lực đã đạt được nhiều thành công trong cuộc đời anh, trong đó có việc được so sánh với Dwayne Johnson.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NICHA (@immapeaches)

Jo đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình để chia sẻ một bài đăng có nhiều ảnh. Trong một trong những bức ảnh này, Jo được so sánh với The Rock. Anh ấy đã không chuẩn bị bài đăng và làm rõ điều tương tự thông qua chú thích có nội dung: “Phím thấp không giống nhau. Ai đã làm điều đó? Và tại sao so sánh này lol. Bức tranh như 6 năm hành trình của broski.” Joesthetics là một người rất tập trung và sự kiên định của anh ấy thể hiện rõ trong thói quen tập thể dục.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jo Lindner (@joesthetics)

Khi cả hai cùng đứng trong tư thế ôm chó, người hâm mộ vô cùng thích thú và mong muốn họ kết hợp với nhau càng sớm càng tốt. Bạn thân và bạn tập gym của anh ấy, Noel Deyzel đã viết, “The Rock x Joe lập nhóm khi nào?” mà anh ấy trả lời, “Chúng ta cần phải có được anh ta, làm ơn.” Tuy nhiên, sự hợp tác không bao giờ được người hâm mộ chấp nhận.

Dwayne Johnson gửi lời tri ân chân thành đến Joesthetics

Trong khi Jo Lindner hay còn gọi là Joesthetics có thể coi mình là một người hâm mộ Dwayne Johnson thường xuyên, thì thực tế lại hoàn toàn khác. The Rock tiết lộ rằng anh ấy đã từng xem các video trên YouTube của Jo. Dwayne đã lên Twitter để bày tỏ lòng kính trọng đối với vận động viên thể hình người Đức ngay sau cái chết đáng tiếc của anh ấy.

Thế hệ Sắt đã lên Twitter của họ để thông báo cho người hâm mộ về tin tức về cái chết của Jo. Tin tức đã đến tai Dwayne Johnson và anh ấy đã trút bầu tâm sự của mình. Chính trong dòng tweet này, The Rock đã tiết lộ mình là người xem Joesthetics. Bạn có thể xem các bình luận của DJ bên dưới:

Cho dù người ta có nỗ lực vì ước mơ bao nhiêu, thì số phận cũng có kế hoạch của riêng nó. Mặc dù Jo Lindner hay còn gọi là Joesthetics không có mặt thực tế giữa chúng ta, nhưng những lời dạy của cô ấy đã truyền cảm hứng cho giới trẻ ngày nay, những người sẽ tiếp nối di sản của cô ấy cho thế hệ tiếp theo để giữ cho Jo tồn tại trong trái tim của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *