Sự Thật Đằng Sau Mối Quan Hệ Căng Thẳng Của Kobe Bryant Với ​​Cha Mẹ Joe Bryant Và Pam Bryant

Bóng rổ NBA

Mối quan hệ của Kobe Bryant với cha mẹ anh, Joe và Pam Bryant, trở nên căng thẳng trong nhiều năm. Một số yếu tố góp phần vào việc này, bao gồm cả việc họ không chấp thuận vợ anh ấy, Vanessa Bryant, và việc họ cố gắng bán những kỷ vật của cô ấy mà không có sự cho phép của cô ấy.

Theo tin đồn, việc Kobe đính hôn với Vanessa Laine không làm hài lòng Joe và Pam Bryant. Họ bị cáo buộc tin rằng anh không phù hợp để nuôi dạy con trai họ, vì vậy họ đã bỏ qua đám cưới vào năm 2001. Phải mất một thời gian dài, Kobe và bố mẹ anh mới có thể hòa giải sau tất cả những căng thẳng này.

Với sự đồng ý của Kobe, Joe và Pam Bryant đã cố gắng bán đấu giá một số kỷ vật của anh ấy vào năm 2013. Điều đó bao gồm những món đồ sưu tầm như đồng phục trung học và chiếc nhẫn vô địch của anh ấy. Kobe vô cùng tức giận và kiện cả cha mẹ mình và chủ nhà đấu giá. Cuối cùng anh ấy đã thắng kiện, và cha mẹ anh ấy sau đó đã xin lỗi công khai.

Mối quan hệ của chúng tôi là sh * t. tôi đã nói [to them], ‘Anh sẽ mua cho em một căn nhà thật đẹp, và câu trả lời là ‘Thế vẫn chưa đủ à?’ Sau đó, bạn bán crap của tôi?Kobe nói trên ESPN.

Mặc dù đã có một cuộc hòa giải ngắn ngủi, nhưng mối quan hệ của Kobe với cha mẹ anh vẫn gây tranh cãi trong suốt nhiều năm. Do quá phụ thuộc vào anh về mặt tài chính, Kobe cũng từng xích mích với cả hai người em của mình. Cuối cùng anh phải cắt bỏ chúng và bắt chúng đứng thẳng.

Joe và Pam Bryant rất buồn sau khi Kobe Bryant qua đời

Pam và Joe Bryant đều tham dự lễ tưởng niệm con trai Kobe. Ngay cả sau khi anh qua đời, hai chị em đã chuẩn bị một bài phát biểu để bày tỏ lòng biết ơn về mối quan hệ bền chặt với anh và anh trai anh. Không rõ liệu họ có thể thực sự hòa giải trước cái chết bi thảm của anh ấy hay không. Có một vài lần, có vẻ như Kobe cuối cùng cũng sẽ ấm áp với họ, tuy nhiên, động cơ của anh ta không bao giờ rõ ràng.

Cựu huấn luyện viên Wayne Slappy, một người bạn thân của Kobe, đã chứng kiến ​​cái ôm ấm áp giữa Kobe và bố Joe trong một buổi cắm trại bóng rổ. Anh ấy tuyên bố rằng cái ôm của hai cha con cho thấy họ nhớ nhau đến nhường nào và nụ cười toe toét của họ trong suốt cuộc trao đổi đã cho thấy điều này, như Daily Mail đưa tin.

Sau một thảm kịch như vậy, Joe và Pam Bryant tập trung vào việc bảo tồn di sản của Kobe. Joe và Pam Bryant có thể đã tập trung vào việc bảo tồn di sản của Kobe sau thảm kịch như vậy. Họ có thể đã tìm cách tôn vinh anh ấy bằng cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện hoặc các nhóm chia sẻ giá trị của anh ấy.

Gia đình Bryant sẽ luôn trân trọng ký ức về những thành tích đáng kinh ngạc của Kobe, sự tận tâm kiên định của anh ấy đối với trò chơi và tác động to lớn của anh ấy đối với cộng đồng bóng rổ và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *