Sự thật đằng sau tuyên bố thăm dò ý kiến ​​​​của truyền hình Ả Rập về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Bóng đá

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của thế giới bóng đá. Cả hai thường được so sánh với nhau ở mọi khía cạnh. Một đánh giá mới từ Saudi TV gần đây đã trở thành xu hướng trên Twitter, khiến người hâm mộ trở nên điên cuồng.

Một hình ảnh bắt mắt về cuộc thăm dò đã được chiếu trên một kênh truyền hình của Ả Rập Xê Út. Cuộc khảo sát có các câu hỏi dành cho người hâm mộ: “Ai là CON DÊ của Thế hệ chúng ta?”. Kết quả cũng được hiển thị bên dưới câu hỏi, cho thấy chiến thắng vang dội dành cho siêu sao của Inter Miami với 70% phiếu bầu.

Hình ảnh trở thành đề tài tranh luận sôi nổi của người hâm mộ hai siêu sao. Trong khi những người hâm mộ Lionel Messi ăn mừng kết quả bình chọn thì những người hâm mộ Ronaldo đặt câu hỏi về tính xác thực của bức ảnh. Khi kiểm tra kỹ hơn, hình ảnh có cảm giác không chân thực.

Hình ảnh được cho là lấy từ Kênh truyền hình Saudi; tuy nhiên, không có biểu tượng kênh nào hiển thị trong ảnh. Hơn nữa, nhiều người chỉ ra rằng các kênh của Ả Rập Xê Út sẽ không tiến hành các cuộc thăm dò bằng tiếng Anh. Việc sử dụng từ viết tắt GOAT trong cuộc thăm dò cũng lạ.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​không được hỗ trợ bởi bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào; do đó, chúng ta có thể kết luận rằng cuộc thăm dò bị cáo buộc của truyền hình Saudi là giả mạo và không thể được tính đến trong cuộc tranh luận muôn thuở giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Kết quả bầu chọn lớn nhất cho Lionel Messi vs Cristiano Ronaldo

Cuộc thăm dò của Saudi rõ ràng là không xác thực, nhưng có một số cuộc thăm dò đáng tin cậy có thể được tham khảo để giải quyết cuộc tranh luận giữa những cầu thủ bóng đá huyền thoại này.

Cuộc khảo sát nổi tiếng nhất và lớn nhất trong cuộc tranh luận này được thực hiện trên một trang web chuyên so sánh Messi và Ronaldo. trang web là messivsronaldo.app. Trang web này chuyên tổng hợp các số liệu thống kê chi tiết về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo để so sánh hai người hoàn toàn dựa trên số liệu thống kê

Các cuộc thăm dò cũ của trang web này được mở cho tất cả mọi người. Nó được tạo ra vào tháng 3 năm 2020 và đã thu thập phiếu bầu trong ba năm qua. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã bỏ phiếu trong một cuộc thăm dò để quyết định cầu thủ nào xuất sắc hơn. Theo trang web, đã có 300.094 lượt bình chọn trong 1234 ngày.

Theo cuộc thăm dò này, Lionel Messi là người chiến thắng với 234.622 phiếu bầu (78%), trong khi Ronaldo xếp sau với 65.472 phiếu bầu (22%). Cuộc thăm dò vẫn đang diễn ra và nhận được những phiếu bầu mới mỗi tuần, nhưng Lionel Messi đang dẫn đầu không thể bàn cãi.

Kể từ sau chức vô địch World Cup 2022, Lionel Messi được coi là cầu thủ vượt trội giữa hai đội. Tuy nhiên, những người hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo đã phủ nhận những tuyên bố này và sẽ tiếp tục xếp hạng siêu sao của họ cao hơn cầu thủ người Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *