Sự thật đằng sau vụ ly hôn của Steve Nash và Alejandra Amarilla: “Đứa bé da đen” của Jason Richardson có phải là lý do khiến Nash đệ đơn ly hôn?

Bóng đá

Steve Nash được biết đến như một trong những người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu. Trong khi một số người thường chỉ trích siêu sao NBA về những bằng cấp của anh ấy, thì Nash thực sự có một vai trò quan trọng đối với mọi đội bóng mà anh ấy thi đấu. Tuyển thủ NBA Draft năm 1996 đã trải qua thành công rực rỡ với tư cách cá nhân, nhưng anh ấy chưa bao giờ giành được danh hiệu NBA. Điều này làm cho anh ấy trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà không cần nhẫn.

Tuy nhiên, tránh xa sân đấu là một trận chiến khó khăn trong những năm MVP của anh ấy. MVP 2x gặp người vợ đầu tiên vào năm 2001. Nash kết hôn với Alejandra Amarilla vào năm 2005 sau khi có hai bé gái sinh đôi chỉ một năm trước đó. Ngôi sao bóng rổ, vợ và các con của họ sống hạnh phúc bên nhau. Năm năm sau, gia đình chào đón một cậu bé tên là Matteo. Trong thời gian này, Nash và Amarilla bắt đầu có vấn đề.

Thật không may, sau khi Matteo chào đời, Steve Nash và Alejandra Amarilla đã quyết định ly hôn. Huyền thoại của Phoenix Suns kết hôn với Lilla Frederick 5 năm sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn. Nash cũng chào đón hai đứa con với Lilla. Nhưng mối quan hệ của anh ấy với Amarilla cuối cùng đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Và hầu hết các tranh cãi đều xoay quanh con trai của họ, Matteo.

Steve Nash và Alejandra Amarilla đã ly thân vài tháng trước khi Matteo chào đời

Vào thời điểm Matteo chào đời, tin đồn về đứa trẻ thuộc chủng tộc khác đã bùng nổ. Điều này cho thấy Alejandra không trung thành với Steve Nash. Tuy nhiên, không có nhiều bằng chứng chứng minh rằng Matteo sinh ra là người da đen. Nhưng Nash từng nói với Style Magazine rằng họ đã chia tay vài tháng trước khi Matteo chào đời.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Steve Nash (@stevenash)

Tuyên bố của anh ấy đọc, “Tôi rất biết ơn và vui mừng vì chúng tôi có một cậu con trai mới, Matteo Nash. Alejandra và em bé khỏe mạnh. Nhưng đây là một khoảnh khắc cay đắng đối với tôi và vợ tôi; sau 5 năm, chúng tôi hiện đang trong quá trình giải thể cuộc hôn nhân của mình… Mặc dù đã sống ly thân trong vài tháng qua, nhưng chúng tôi vẫn cam kết nuôi dạy con cái theo cách tích cực và bổ ích nhất có thể.”

Bây giờ với những tin đồn về sắc tộc của con trai họ và việc ly hôn đang diễn ra, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Suns vận chuyển một trong những đồng đội của Nash một tháng sau đó. Jason Richardson là một đồng đội bị cáo buộc ngoại tình với Alejandra.

Người hâm mộ suy đoán rằng chính cuộc tình của họ đã hủy hoại cuộc hôn nhân của Nash ngay từ đầu. Hai đồng đội cũ của Suns đã không còn là bạn kể từ đó. Không có nhiều bằng chứng để xác nhận xem điều này có từng xảy ra hay không, nhưng chúng tôi chỉ đang xem xét các khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *