Sự trở lại bị rò rỉ của Bray Wyatt: Siêu sao WWE có sớm trở lại không?

WWE

Siêu sao WWE Bray Wyatt có lẽ là nhân vật WWE dựa trên mánh lới quảng cáo hay nhất trong ký ức gần đây. Công việc của anh ấy với tư cách là một nhà lãnh đạo”Gia đình Wyatt“Có lẽ công việc tốt nhất của anh ấy trong công ty, nhưng hiệu suất của anh ấy là”ác quỷ” cũng đã được vũ trụ WWE ngưỡng mộ.

Sau khi rời WWE vào tháng 7 năm 2021, Bray đã trở lại WWE được chờ đợi từ lâu tại Extreme Rules 2022 và nhận được tiếng vang lớn từ vũ trụ WWE. Anh ấy vẫn là một người có sức hút lớn trong ngành, nhưng siêu sao WWE đã không xuất hiện trên truyền hình trong một thời gian dài.

Bray trở lại WWE (Credit- Wrestlezone và Metro UK)

Do The Fiend vắng bóng trên WWE TV đã lâu, người hâm mộ từ lâu đã tò mò về sự trở lại trên võ đài của Wyatt. Những người hâm mộ Wyatt giờ đây sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, theo những báo cáo gần đây, anh ấy có thể sớm trở lại sàn đấu.

Theo Kinh nghiệm đấu vật tốt hơn, “Bray đã ở đó nhiều lần. Các kế hoạch là có cho sự trở lại của mình. Một cuộc tranh luận được đề xuất và chấp thuận bởi tất cả. Nó chỉ là một cuộc gọi “khi nào”. Thảo luận là dành cho SummerSlam. Vì vậy, tôi sẽ theo dõi một trong những sự kiện chính của đêm(Thông qua: Wrestlelamia)

Kiểm tra một số phản ứng tốt nhất của người hâm mộ đối với các bản cập nhật mới nhất về sự trở lại WWE của Wyatt bên dưới:

Một người dùng Twitter đã viết, “Summerslam sẽ thật điên rồ nếu Bray và Randy về nhà trong cùng một đêm.“”Có vẻ như mối thù có thể xảy ra với Cody, với mối quan hệ của Brodie giữa hai người họ.!”, một người hâm mộ viết. “Một người hâm mộ WWE nói,”Anh ấy sẽ trở lại vào mùa hè và khiến Roman Reigns thua Jey Uso.” “Hy vọng anh ấy quay trở lại với mánh lới lãnh đạo giáo phái,” một người hâm mộ bình luận. (Thông qua: Twitter)

Các báo cáo bị rò rỉ về sự trở lại của Bray Wyatt đã tạo ra một tiếng vang lớn trong vũ trụ WWE. Người hâm mộ đã chia sẻ những suy đoán khác nhau về sự trở lại của siêu sao, và vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thực sự sớm trở lại WWE hay không!

Cập nhật về bệnh tật của Bray Wyatt: Anh ấy đã bình phục chấn thương chưa?

The Fiend, Bray Wyatt, đã không xuất hiện trên truyền hình WWE trong 5 tháng và lý do vắng mặt của anh ấy là một chấn thương không được tiết lộ. Hiện vẫn chưa rõ bản chất vết thương của Bray, nhưng nó có thể nghiêm trọng vì nó đã khiến Wyatt không thể thi đấu trong một thời gian dài.

Lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình WWE của Bray là trong một phân đoạn của tập SmackDown ngày 24 tháng 2. Phân đoạn của anh ấy nhằm mục đích chế nhạo Bobby Lashley, và anh ấy đã kết thúc quảng cáo của mình bằng cách hỏi, “Bạn có thể giữ bí mật không?

Vào thời điểm đó, Bray có mối thù với The All Mighty, Bobby Lashley, và họ đã lên kế hoạch đụng độ tại WrestleMania 39; tuy nhiên, buổi biểu diễn đã phải bị hủy do chấn thương của Wyatt và Bray đã không còn xuất hiện trên TV kể từ đó.

Bray và Bray với Bobby
Bray và Bray với Bobby (Tín dụng- YouTube)

Nhìn vào các báo cáo trở lại WWE của Bray Wyatt, có vẻ như anh ấy đã bình phục chấn thương. Nếu điều đó là sự thật, sẽ rất thú vị để xem The Fiend sẽ được xử lý như thế nào khi anh ta trở lại. Bạn có nghĩ Wyatt sẽ tự mình trở lại WWE SummerSlam không? Hãy cho chúng tôi biết về quan điểm của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *