Sự trở lại của Roman Reigns được công bố sau khi The Rock vs Roman Reigns bị trêu chọc tại WWE WrestleMania 40

WWE

Roman Reigns đã vắng bóng trên truyền hình WWE một thời gian dài. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi được thấy ngôi sao yêu thích của mình xuất hiện trên truyền hình WWE. Giờ đây có vẻ như mong muốn của họ cuối cùng cũng sẽ thành hiện thực khi sự xuất hiện tiếp theo của Roman Reigns xuất hiện trước mắt công chúng.

Quảng cáo

Trung tâm BOK ở Tulsa, Oklahoma, gần đây đã đưa ra một thông báo lớn trên mạng xã hội của mình. Họ đã tuyên bố rằng tập WWE SmackDown ngày 13 tháng 10 năm 2023 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của The Tribal Chief Roman Reigns. Ngoài ra, họ còn đề cập rằng Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE sẽ là “sống trong hành động” trong buổi biểu diễn.

Quảng cáo

Trước đây, Dave Meltzer đã tuyên bố trong Bản tin Wrestling Observer rằng trận đấu tiếp theo của The Tribal Chief sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2023, tại sự kiện Crown Jewel PPV ở Ả Rập Saudi. Thậm chí còn có thông tin cho rằng anh ấy sẽ trở lại truyền hình WWE trước sự kiện này.

Ngoài ra, The Rock gần đây đã trở lại WWE sau khi gợi ý về một trận đấu tiềm năng với Roman tại WrestleMania 40. Ngày càng có nhiều đồn đoán rằng Dwayne Johnson sẽ tham gia sự kiện Elimination Chamber 2024.

Như vậy, có vẻ như Reigns sẽ quay trở lại để phát triển cốt truyện cho sự kiện sắp tới. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng khi trở lại, Reigns sẽ được chứng kiến ​​hành động. Đó là để xem anh ấy sẽ đối mặt với ai dựa trên ngoại hình của anh ấy. Trong khi đó, giờ đây người hâm mộ đã biết về sự xuất hiện sắp tới của siêu sao họ yêu thích, họ sẽ hồi hộp chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Quảng cáo

Lần cuối cùng Roman Reigns xuất hiện trên truyền hình WWE là khi nào?

Roman Reigns được biết là ít xuất hiện trên truyền hình WWE. Đó có lẽ là vì vẻ ngoài của anh ấy luôn đặc biệt và đáng nhớ. Tuy nhiên, các Trưởng Bộ lạc đã hoạt động khá tích cực trong năm nay. Anh ấy đã tham gia một số sự kiện PPV và các trận đấu cấp cao nhất. Như đã nói, đã lâu rồi anh ấy mới được trao nhẫn WWE.

Trước đó tại SummerSlam 2023, một trận đấu rất được mong đợi đã được diễn ra giữa Roman và Jey Uso. Kết quả của trận đấu chứng kiến ​​​​Reigns đánh bại Jey và tiếp tục trị vì với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu và Thủ lĩnh bang hội WWE không thể tranh cãi. Tuy nhiên, tất cả đều đổ lỗi cho việc Jimmy Uso quay trở lại để đại diện cho người anh em sinh đôi của mình trong trận đấu.

Quảng cáo

Sau sự kiện PPV, Reigns, Solo Sikoa, Paul Heyman, Jey và Jimmy Uso đã được nhìn thấy trong tập tiếp theo của SmackDown. Trong tập cụ thể này, Jey đã đánh bại Roman và sau đó tuyên bố rời WWE nhưng đó là một cốt truyện do chương trình khuyến mãi thiết lập. Đây là lần cuối cùng Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi được nhìn thấy trên truyền hình WWE. Anh ấy đã không xuất hiện kể từ đó.

Rất nhiều đã thay đổi kể từ đó. Tuy nhiên, Jey Uso đã quay trở lại WWE với tư cách là một phần của danh sách RAW Đêm Thứ Hai. Thay vào đó, Jimmy đã cố gắng tiếp cận những cuốn sách hay của The Bloodline. Ngoài ra, chuồng ngựa hiện đang có mối thù với AJ Styles. Ngoài ra, Jimmy và Solo sẽ đối đầu với John Cena tại chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới, Fastlane 2023.

Quảng cáo

Tuy nhiên, bây giờ sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào khi Roman Reigns trở lại truyền hình WWE. Từ lâu, người ta đã suy đoán rằng Reigns có thể đối đầu với AJ Styles ở Ả Rập Saudi. Nhưng điều đó không thể nói được cho đến khi và trừ khi siêu sao hàng đầu của chương trình khuyến mãi xuất hiện trước những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *