Sự trở lại WWE của CM Punk: Siêu sao Straight Edge có phản ứng khó hiểu trước những tin đồn về sự trở lại của anh ấy tại Survivor Series

WWE

CM Punk trước đây là một phần quan trọng của WWE từ năm 2005 đến năm 2014. Tuy nhiên, sau đó anh trở thành thành viên của đội AEW, nơi hoạt động của anh kéo dài từ năm 2021 đến năm 2023. Thật không may, gần đây anh đã bị chấm dứt hợp đồng bởi Tony Khan dẫn đầu. thăng chức do tranh cãi ở hậu trường. Trong khi đó, sau khi bị sa thải, đã có nhiều suy đoán về việc anh ấy sẽ trở lại WWE.

Người hâm mộ của CM Punk rất vui mừng về khả năng anh ấy trở lại với giải đấu do Triple H dẫn đầu. Có thể hiểu được vì thực tế là họ đã suy đoán về một ngày có thể để Siêu sao yêu thích của họ trở lại WWE. Theo tin đồn, khả năng Punk trở lại thi đấu tại Stamford sẽ diễn ra tại Survivor Series 2023.


Người hâm mộ đã chọn sự kiện đặc biệt này vì Survivor Series 2023 sẽ diễn ra tại Chicago, Illinois, quê hương của Punk. Theo họ, việc Punk trở về quê hương cũ sẽ là một siêu phẩm. Trong khi đó, bản thân siêu sao thẳng thắn cũng đã lên tiếng đáp lại tin đồn về sự trở lại của mình.


Gần đây, người ta thấy Punk đang tham gia vào một cuộc trò chuyện trên ‘Bernstein and Holmes Show’. Trong thời gian đó, anh ấy được biết rằng người hâm mộ đã hỏi liệu anh ấy có xuất hiện tại Survivor Series hay không. Về điều đó, cựu Siêu sao AEW đã có câu trả lời khó hiểu. Anh ấy nói, “Họ hỏi tôi có đến đó không? Tôi nghĩ nó đã được bán hết rồi. Tôi nghĩ vé khó mua lắm”.


Vì vậy, có thể hiểu rằng Punk đã chọn không trả lời thẳng câu hỏi có hoặc không. Thay vào đó, anh đưa ra một câu trả lời thông minh. Kể từ đó, việc cựu Siêu sao WWE trở lại quảng bá ở quê nhà là điều không thể loại trừ hoàn toàn.

WWE trước đó đã từ chối siêu sao CM Punk

CM Punk gần đây đã đưa ra một phản hồi hài hước trước những tin đồn về khả năng anh sẽ trở lại thi đấu tại Stamford. Cùng với đó, người hâm mộ ngày càng phấn khích hơn khi thấy những ngôi sao yêu thích của họ tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng WWE trước đó đã từ chối ‘The Second City Saint’.


Một báo cáo ban đầu từ Dave Meltzer cho biết Punk đang có ý định quay trở lại WWE và anh ấy đang nói chuyện với những người trong công ty. Tuy nhiên, sau đó, ‘Fightful Select’ khẳng định hai bên chưa hề bàn bạc. Sau đó, một báo cáo mới từ Dave Meltzer tuyên bố chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã từ chối ‘The Second City Saint’.


Một báo cáo qua Wrestling Observer Radio cho biết, “Quyết định là không. Anh ấy muốn đến đó và quyết định là không. Ý tôi là, nó luôn có thể thay đổi và tôi đã tiết lộ rằng không có thứ gì là mãi mãi khi nói đến WWE nhưng không phải bây giờ“.

Vì vậy, mặc dù người hâm mộ đang hy vọng Punk sẽ trở lại hoạt động quảng bá trước đó nhưng ban quản lý WWE vẫn không bị ảnh hưởng. Trong khi đó, kết quả có thể thay đổi do vẫn còn thời gian cho Survivor Series. Dù vậy, người hâm mộ ‘The Second City Saint’ sẽ kiên nhẫn chờ đợi xem điều gì đang chờ đợi ngôi sao yêu thích của họ trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *