Sự trở lại WWE của Dean Ambrose: Siêu sao AEW Jon Moxley nói gì về việc trở lại WWE?

WWE

Jon Moxley là một trong những đô vật khác thường nhất mọi thời đại và đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thời gian tham gia WWE. Phong cách chiến đấu thô bạo và tàn bạo của anh đã giúp anh khẳng định vị trí thống trị trong công ty. Moxley đã hoàn toàn không bị kiểm duyệt trong các chương trình khuyến mãi và phân đoạn của mình trong WWE. Sau khi rời công ty vào năm 2019, Moxley đã mạo hiểm tham gia AEW và nhiều hoạt động quảng bá đấu vật khác.

Cựu vô địch WWE ra mắt AEW vào năm 2019 và ngay lập tức chuyển mình về mặt chuyên nghiệp. Từ một nhân vật ngốc nghếch, vui tính trong đợt quảng bá có trụ sở tại Staamford, Moxley nhanh chóng thể hiện tính cách cực kỳ cứng rắn của mình khi tham gia đợt quảng bá do Tony Khan dẫn dắt. Anh ấy cũng mạo hiểm tham gia NJPW và nhiều chương trình quảng bá đấu vật độc lập khác để thể hiện phong cách cực đoan của mình.


Kể từ khi rời WWE, Jon Moxley đã rất cởi mở về quyết định ra đi của mình. Vũ trụ WWE chắc chắn sẽ bỏ lỡ sự rung cảm cũng như các phân đoạn quảng cáo của anh ấy. Khi phát biểu trong một số cuộc phỏng vấn, Moxley đã được hỏi về việc trở lại thi đấu ở Stamford và liệu anh ấy có trở lại hay không. Jon nói rằng anh ấy sẵn sàng đón nhận một cuộc điện thoại từ công ty nhưng nghi ngờ liệu họ có đồng ý về cùng một quan điểm nữa hay không.


Ông tuyên bố: “Nếu họ gọi, tôi sẽ lắng nghe, nhưng tôi thực sự nghi ngờ rằng chúng ta sẽ có cùng quan điểm”. Ông còn tuyên bố thêm: “Tôi sẽ cởi mở với những ý tưởng. Tôi không thích tiền. Tôi có một đứa con sắp chào đời và cần giúp nó học đại học, bạn biết đấy. Tôi sẽ nhận được một cuộc điện thoại, nhưng tôi rất nghi ngờ điều gì đó sẽ thành hiện thực”.


Moxley cũng bóng gió về khả năng trở lại của mình, nói rõ “Không bao giờ nói không bao giờ”, khi được hỏi về sự trở lại của anh ấy. Chỉ có thời gian mới biết được liệu cựu Thành viên của ‘The Shield’ có trở lại hay không.

Tại sao Jon Moxley quyết định rời WWE?

Dean Ambrose là một nhân vật có vẻ lớn lao hơn đối với khán giả. Cách anh ấy thể hiện bản thân trong suốt thời gian tham gia WWE rất thô sơ và thú vị. Sự cống hiến của Moxley cho môn thể thao này được thể hiện rõ qua các cuộc so tài của anh với AJ Styles, Seth Rollins và nhiều đô vật nổi tiếng khác. Trong suốt năm 2019, ý tưởng về Moxley của WWE khiến anh “xấu hổ”.


Những ngày cuối cùng của Jon Moxley ở công ty không mấy suôn sẻ với người từng đoạt giải Money in The Bank. Anh ấy đã tiết lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau rằng anh ấy cảm thấy tồi tệ như thế nào trước khi rời công ty. Moxley đã công khai nói về mối quan hệ của anh ấy với Vince McMahon và việc họ không bao giờ chạm mắt nhau.


Vince McMahon có lẽ là một trong những nguyên nhân chính đằng sau sự ra đi đáng tiếc của Moxley. Tuy nhiên, WWE Universe yêu thích phong cách đấu vật mạnh mẽ, quảng cáo đỉnh cao và sự rung cảm không gì sánh bằng của anh ấy. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​Jon một lần nữa quyết định trở lại thi đấu ở Stamford sau khi có một sự nghiệp lẫy lừng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *