Sunny, bạn gái cũ của Shawn Michaels và diễn viên hài giàu có 25 triệu đô la Amy Schumer chia sẻ cùng một ngôi sao WWE với tư cách là bạn trai

WWE

Tình yêu và đấu vật tạo nên một sự kết hợp thú vị khi Siêu sao WWE thấy mình bị ràng buộc với không chỉ một mà là hai người phụ nữ nổi tiếng từ các đấu trường khác nhau. Đô vật lôi cuốn đã lãng mạn cảm giác hài Hollywood Amy Schumer và cựu huyền thoại đấu vật Shawn Michaels, Sunny.

Trong một lời thú nhận thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn với CONAN trên TBS, Amy Schumer, người trị giá 25 triệu đô la, đã mở lòng về mối quan hệ trong quá khứ của cô với Dolph Ziggler, nói rằng, “Tôi đã hẹn hò với một đô vật một thời gian vào năm ngoái.” Cô tiết lộ, sự chia rẽ bắt nguồn từ cách tiếp cận khác nhau của họ trong phòng ngủ. Trong khi Dolph thể hiện tinh thần của một nhà cựu vô địch thế giới, Amy cảm thấy thoải mái hơn khi làm điều đó một cách dễ dàng, nói rằng, “Tôi thích nằm đó.”

Đối với người yêu cũ của Shawn Michaels, Sunny, Dolph Ziggler thấy mình bị lôi kéo vào một mối thù đẫm máu với Hall of Famer. Cuộc tình bắt đầu bằng những tin nhắn tán tỉnh, dẫn đến một đêm bên nhau khó quên.

Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, không có gì khác ngoài cuộc gặp gỡ say đắm đó.

Sunny cuối cùng cũng thành thật về việc ngoại tình với đối thủ không đội trời chung của Shawn Michaels, Bret Hart

Người hâm mộ WWE từ lâu đã suy đoán về những vướng mắc lãng mạn của các huyền thoại đấu vật và một cái tên gây tò mò là Bret Hart, có liên quan đến Hall of Famer Sunny, hay còn gọi là Tammy Lynn Sytch, người có lịch sử với Shawn Michaels. Tuy nhiên, hiện tại Sunny đã lên tiếng làm rõ những tin đồn này.

Sunny đa tài, từng đóng các vai đô vật, quản lý, người hầu và thậm chí là nghệ sĩ giải trí người lớn, đã hẹn hò với một số siêu sao trong nhiều năm, nhưng tin đồn vẫn tiếp tục xoay quanh mối quan hệ trên màn ảnh của cô với Bret Hart, Shawn Michaels. và một đối thủ thực sự vào thời điểm đó.

Cả Sunny và Bret Hart đều kịch liệt phủ nhận mọi mối quan hệ lãng mạn. Bret bác bỏ tin đồn là ‘vô lý,’ giải thích rằng anh ta không biết gì về nguồn gốc của mình trong Kỷ nguyên Thái độ. Anh ấy thừa nhận thân thiện với tất cả các nữ võ sĩ bao gồm cả Sunny nhưng phủ nhận mọi mối quan hệ yêu đương.

Sunny chưa bao giờ hẹn hò với Bret Hart (Credit- 411Mania)

Bản thân Sunny đã giải quyết vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về lịch sử quan hệ tình cảm của cô với các đô vật. Ông phủ nhận cáo buộc, nói rằng, “KHÔNG CÓ Bret Hart. Ngay cả bạn trai tôi cũng không muốn tin tôi về điều đó.” Cô ấy đề cập đến các mối quan hệ trước đây của mình, xác nhận mối quan hệ với Shawn Michaels nhưng không có mối quan hệ lãng mạn nào với Hart.

Hơn nữa, Sunny tiết lộ tình bạn của cô với Bret đã gây ra căng thẳng giữa Shawn và Bret do Shawn nhầm tưởng vào mối quan hệ bị cáo buộc của họ.

“Tôi là nguồn nhiệt lớn giữa Shawn và Bret vì Shawn nghĩ tôi ở cùng Bret nhưng tôi không phải Bret. Tôi chỉ là bạn tốt với anh ấy thôi”

Với lời giải thích thành thật của Sunny, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chấm dứt những đồn đoán xung quanh cô và Bret Hart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *