Suy nghĩ của Jrue Holiday về việc nghỉ hưu cùng Milwaukee Bucks gây ra những phản ứng trái chiều từ người hâm mộ Giannis Antetokounmpo

Bóng rổ NBA

Người bảo vệ Milwaukee Bucks Jrue Holiday muốn hoàn thành sự nghiệp NBA của mình với đội, mặc dù anh ấy chưa có kế hoạch giải nghệ ngay lập tức. Holiday đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Jim Owczarski của Milwaukee Journal-Sentinel rằng anh ấy có ý định kết thúc sự nghiệp của mình ở đó.

Quảng cáo

Kể từ khi được Bucks mua lại vào năm 2020, Holiday đã đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của nhóm. Anh ấy ghi trung bình 18,5 điểm mỗi trận trong ba mùa giải, cùng với 6,8 pha kiến ​​​​tạo, 4,7 rebound và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận khi phòng ngự. Màn trình diễn hai chiều xuất sắc của anh ấy đã giúp Bucks giành được danh hiệu NBA thứ hai vào năm 2021.

“Tôi thích nó [sign an extension],” Kỳ nghỉ nói. “Trước khi giành chiến thắng ở đây, tôi nghĩ tôi đã nói rằng tôi là Buck suốt đời và ý tôi là điều đó sâu thẳm trong trái tim tôi. Tôi không muốn chơi cho đội khác. Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội tiếp tục làm được những điều tuyệt vời với tư cách là một nhóm và tổ chức của Bucks. Vì vậy tôi muốn ở Milwaukee.”

Quảng cáo

Người bảo vệ Milwaukee còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và tùy chọn cầu thủ với giá 37,4 triệu đô la cho giai đoạn 2024-2025. Nó có thể khiến một số người tin rằng anh ấy có thể bị di chuyển nếu Bucks không thể gia hạn. Tương lai của Bucks hiện chưa chắc chắn cho đến khi có một số mức độ đảm bảo về những gì Giannis Antetokounmpo sẽ làm.

Người hâm mộ phản ứng với việc Jrue Holiday muốn giải nghệ cùng Milwaukee Bucks

Antetokounmpo, người sẽ chơi cho Milwaukee, đã thảo luận vấn đề này với Tania Ganguli của New York Times. Anh ấy nói rằng anh ấy chưa quyết định ký gia hạn với tổ chức. Nhưng năm tới, mùa hè tới, nó sẽ có ý nghĩa hơn đối với tất cả các bên liên quan. Người hâm mộ biết tất cả về bộ phim liên quan đến Giannis và do đó có những phản ứng trái chiều trước những nhận xét gay gắt của Holdiday.

Quảng cáo

“Anh ấy đang cố gắng được TRẢ TIỀN, anh ấy xứng đáng được như vậy Bucks phải trả một tấm séc,” một người hâm mộ nói về tình hình. Một cư dân mạng khác viết: “Thật dễ thương nhưng hãy thu dọn hành lý đi, đó là Masa Dame,” vẫn quá lạc quan về việc hạ cánh Damian Lillard ở Milwaukee. Cư dân mạng ủng hộ tuyên bố của Jrue nhưng đồng thời cũng có ý kiến ​​cho rằng anh chỉ nói vậy vì muốn được trả tiền.

Quảng cáo

Những cầu thủ như Holiday, Brook Lopez và Khris Middleton sẽ hữu ích cho Bucks. Chỉ cần Antetokounmpo ở lại, nhóm có thể làm nên điều kỳ diệu khi có thành tích giành chức vô địch, từng dẫn dắt đội đến chức vô địch NBA mùa giải 2020–21.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *