Tài liệu tòa án tiết lộ Dillon Danis đã tước phần thưởng lớn của Khabib Nurmagomedov từ trận đấu UFC 229 với Conor McGregor

UFC

Những manh mối bất ngờ được đưa ra ánh sáng sau khi thông tin chi tiết về hợp đồng của Khabib Nurmagomedov bị rò rỉ. Ngoài mức lương tăng vọt, tiền thưởng chiến đấu của anh ấy cũng tăng vọt đáng kể. Sau khi nhận được 50.000 đô la tiền thưởng hiệu suất cho hầu hết các trận đấu của mình, anh ấy đã được ấn định nhận 500.000 đô la cho trận đấu với Conor McGregor tại UFC 229. Tuy nhiên, phần thưởng hiệu suất cuối cùng đã bị bác bỏ vì tiền phạt.

UFC 229 được coi là một trong những PPV UFC lớn nhất do cuộc chiến rất được mong đợi giữa McGregor và Khabib. Quá trình xây dựng trước trận chiến của họ đầy rẫy những tranh cãi. Võ sĩ người Ireland hứa sẽ kết liễu Khabib và phá kỷ lục bất bại của anh, tuy nhiên anh đã không thể thực hiện được. Khabib đã giành chiến thắng bằng sự khuất phục ở hiệp thứ tư.


Sau đó là một cuộc chiến toàn diện. Khabib được nhìn thấy đang nói điều gì đó ở góc của McGregor và bất ngờ, võ sĩ Dagestani nhảy lên lồng để tung một cú đấm vào Dillon Danis. Vào thời điểm đó, Danis là bạn tập của McGregor.

Mức lương của Khabib Nurmagomedov từ hợp đồng bị rò rỉ. 😲
byu/ilovepoopypants inufc


Khabib được cho là đã bị kích thích bởi những lời nói liên tục của Danis đối với anh ấy trong suốt trận đấu. Nhưng Khabib phủ nhận cáo buộc này và nói rằng anh chỉ muốn đấu với ai đó ở độ tuổi của mình và quả phạt góc của McGregor đều đã cũ.

Trong khi đó, bên trong Octagon, McGregor bị Khabib tấn công từ quả phạt góc và ở đó cũng có sự hỗn loạn. UFC 229 được coi là ngày đen tối trong lịch sử UFC vì hết trận này đến trận khác. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, Khabib bị phạt 500.000 USD và bị đình chỉ thi đấu trong 9 tháng. Mặt khác, McGregor bị phạt 50.000 USD và bị đình chỉ thi đấu 6 tháng.


Dana White tin rằng khoản tiền phạt Khabib Nurmagomedov nhận sau UFC 229 là quá khắc nghiệt

Dana White không hài lòng với quyết định phạt tiền và đình chỉ võ sĩ của NSAC. Vào năm 2019, anh ấy nói với SportsCenter, “Rõ ràng là tôi rất ngạc nhiên về số tiền mà họ đã trả cho Khabib… Sẽ là nửa triệu đô la và sáu tháng nếu anh ấy thực hiện một số PSA. Họ có mọi thứ trong vòng vài giây. Theo quan điểm của tôi thì nó hơi khắc nghiệt. Đó là những gì nó được.

“Đó là một cuộc chiến. Vào cuối ngày, đó là một cuộc chiến”, ông nói. “Đôi khi bạn gặp phải những người không ưa nhau và có rất nhiều ác ý. Đó là những gì đã xảy ra trong cuộc chiến này. Đó là những gì chúng tôi làm, đó là công việc của sự đấu tranh.”


Mức lương cơ bản của Khabib so với McGregor là 2 triệu USD và thu nhập PPV của anh ấy là hơn 5 triệu USD. Anh ấy đã chiến đấu hai lần sau UFC 229 trước khi giải nghệ. Trong hai trận đấu đó, anh kiếm được mức lương cơ bản 6 triệu USD. Đây hóa ra là một bước nhảy vọt so với mức lương cơ bản UFC đầu tiên của anh là 14.000 USD vào năm 2013.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *