Tài sản ròng của Sonny Vaccaro trước khi chết là bao nhiêu? Đánh giá về những kẻ chủ mưu “Tự tin” Đằng sau Hợp đồng năm 1984 của Michael Jordan với Nike & Phil Knight

Bóng rổ NBA

Nhiều người hâm mộ NBA có thể biết rằng Sonny Vaccaro đã đóng một vai trò trong thành công mà Michael Jordan tìm thấy trong Nike. Như chúng ta đã biết, huyền thoại của Chicago Bulls đã kiếm được rất nhiều tiền thông qua các hợp đồng chứng thực và dòng giày nổi tiếng với Nike. Trên thực tế, anh ấy là người chơi duy nhất có thể bắt đầu thương hiệu của riêng mình được gọi là thương hiệu Jordan.

Sonny là người bên trong Nike, người đã thực hiện thương vụ Michael Jordan. Do đó, người ta có thể cho rằng anh ta có thể chi một số tiền lớn để “tìm” Jordan. Đặc biệt là vì thương hiệu mang tính biểu tượng của MJ đã đóng một vai trò to lớn trong thành công của Nikle. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn giá trị ròng của anh ấy và tìm hiểu thêm.

Sonny Vaccaro có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD

Đối với những người không biết, Sonny là người trong Nike, người tin rằng ảnh hưởng của Michael Jordan sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh số bán giày của họ. Khi cựu CEO Phil Knight chia sẻ rằng ông không chắc lợi nhuận từ việc mua bán có bền vững hay không thì chính Vacarro đã tìm ra cách thuyết phục Knight giữ lại Jordan.

Không thể phủ nhận rằng việc giúp mang về Michael Jordan đã giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính của Vacarro. Theo Celebrity Net Worth, Vaccaro có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu USD. Anh ấy có thể kiếm tiền thông qua những người giám hộ của mình với tư cách là giám đốc điều hành tiếp thị thể thao và các dự án kinh doanh khác.

Người hâm mộ có thể quan tâm khi biết rằng Sonny Vacarro đã không dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho Nike. Anh ấy rời đi và chuyển sang các công ty thể thao khác như Adidas và Rebook. Không chỉ vậy, Vaccaro còn thành lập trại bóng rổ mang tên trại ABCD dành cho các cầu thủ bóng rổ nổi bật ở trường trung học.

Vacarro hiện đang sống ở Santa Monica và đã gặp rắc rối với pháp luật sau khi FBI điều tra anh ta về tội gián điệp công ty. Tuy nhiên, anh ta không bị thuyết phục về bất kỳ tội ác nào như vậy. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể sống một cuộc sống thoải mái với giá trị tài sản ấn tượng của mình. Rốt cuộc, trở thành người trung gian giữa Michael Jordan và Nike chắc chắn có những đặc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *