“Tại sao anh ấy đấu với Kevin Hart Lookalike” – Clip mới nhất của Anthony Davis trên võ đài Boxing khiến người hâm mộ chia rẽ

Bóng rổ NBA

Mùa giải trước, Anthony Davis ghi trung bình 25,9 điểm, 12,5 rebound, 2,6 kiến ​​tạo và 2,0 block. Vào Năm 21, người ta cho rằng Davis sẽ vượt qua LeBron để trở thành lựa chọn hàng đầu của Lakers. Tận dụng tối đa khoảng thời gian không phải mùa giải của mình, Anthony Davis đã chọn sử dụng quyền anh để giữ sức cho mùa giải sắp tới. Khi mùa giải kết thúc, Davis bị chỉ trích vì “không chăm sóc cơ thể đúng cách”. Đương nhiên, những người chỉ trích ông thường là những người dùng Twitter hoặc nhà bình luận truyền hình ẩn danh.

Davis đã dính rất nhiều chấn thương, đặc biệt là trong vài mùa giải gần đây. Davis đã bị chỉ trích vì chơi trò chơi điện tử và tuyên bố rằng anh ấy đã không chạm vào bóng rổ trong hai tháng vào mùa hè năm ngoái.

Anthony Davis (Tín dụng- USA TODAY Sports)

Anthony đã được nhìn thấy trong một video được đăng trực tuyến thực hiện một số cú đấm trên võ đài quyền anh. Điều này đã gây ra một làn sóng troll từ những người hâm mộ NBA. Trong khi một số người hâm mộ chế nhạo chiều cao thấp của võ sĩ quyền anh Jalen Walker, những người khác vẫn chọn Davis vì anh ta bị nhiều chấn thương.

Nhận xét như, “Tại sao anh ấy chiến đấu với Kevin Harts trông giống nhau,”“Ngay cả trong quyền anh, anh ấy di chuyển chậm” người dùng Twitter thích thú. Người hâm mộ đã không xem nhẹ Davis, và võ sĩ này thậm chí còn bị chế giễu vì thấy anh ta trông nhỏ bé như thế nào trước Davis.

Jalen Walker là ai, võ sĩ Anthony Davis đang huấn luyện?

Jalen Walker, thường được biết đến với biệt danh “SkyWalker”, là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp hạng lông 21 tuổi với thành tích 12 trận đấu, 11 trận thắng và 9 lần hạ gục! Nhớ tên anh ấy; một số người đã coi anh ấy là tên tuổi lớn tiếp theo của quyền anh.

Vận động viên từng trả lời: “Kỷ luật là nền tảng của sự chăm chỉ”, khi được hỏi đặc điểm quan trọng nhất để thành công là gì. Đối với tôi, kỷ luật là tất cả. Tôi thành công trong và ngoài sân đấu nhờ tính kỷ luật của mình. Điều này là do chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của tôi về những gì tôi làm, những gì tôi ăn và những nơi tôi đến.

Jalen-Walker
Jalen-Walker (Tín dụng- Adidas Combat Sports)

Khi nhìn vào mắt đối thủ, tôi có thể biết họ đang sợ hãi, lo lắng hay sẵn sàng. Mọi thứ đều có thể nhìn thấy trong mắt. Bạn có thể biết nếu họ đang gian lận. Bạn có thể biết liệu họ có định cho bạn một cuộc chiến thực sự khó khăn hay không.

Jalen có hơn 221 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram của anh ấy, nơi anh ấy đã đăng video với ngôi sao của Lakers, Anthony Davis. Walker đã đăng video lên Instagram và nói đùa về việc muốn chiến đấu với LeBron James tiếp theo. Điều đó rất có thể sẽ xảy ra một chút khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *