Tại sao bạn chưa bao giờ nghe nói về vợ của Alexandre Pantoja- Gabryella Pantoja

UFC

Alexandre Pantoja Passidomo là một võ sĩ MMA người Brazil ra mắt tại UFC vào ngày 28 tháng 1 năm 2017. Trong cả hai tổ chức Resurrection Fighting Alliance và Shooto Brazil, anh đều là nhà vô địch hạng ruồi. Pantoja hiện đang xếp thứ hai trong số các hạng ruồi của UFC.

UFC đã khởi động một mùa The Ultimate Fighter (TUF) với sự góp mặt của các nhà vô địch hạng ruồi từ nhiều tổ chức vào tháng 5 năm 2016. Người chiến thắng sẽ được trao một suất tranh đai hạng ruồi của Demetrious Johnson. Alexandre Pantoja là thành viên của Đội Cejudo, được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên Joseph Benavidez và Henry Cejudo.

Alexandre Pantoja so với Brandon Moreno (Credit- Tapology, Yahoo Sports)

Trận chiến đầu tiên của Pantoja trên The Ultimate Fighter là chiến thắng khuất phục trước Brandon Moreno ở hiệp thứ hai. Ở tứ kết, anh đánh bại Kai Kara-Pháp bằng quyết định nhất trí. Pantoja tiến vào bán kết nhưng bị Hiromasa Ougikubo nhất trí đánh bại. Pantoja sau đó đã ký hợp đồng với UFC, được ra mắt ngay sau đó. (Qua MMA Fighting)

Vợ của Alexandre Pantoja là Gabryella Pantoja. Gabryella Pantoja là một bà mẹ nội trợ của hai đứa con của họ. Người ta cũng thường thấy anh ấy ủng hộ Pantoja từ khán giả trong các trận đấu của anh ấy. Gabryella Pantoja gặp Alexandre Pantoja ở Rio de Janeiro vào năm 2008. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò và cuối cùng kết hôn.

Gabryella Pantoja Trẻ em, Dân tộc, Tôn giáo và Quốc tịch

Alexandre Pantoja và Gabryella Gouvêa Pantoja là cha mẹ của hai người con trai, Cauã Pantoja và Nicolas ‘Nick’ Pantoja. Cả hai đều tương đối trẻ, nhưng tuổi của họ vẫn chưa được báo cáo.

Alexander Pantoja
Alexandre Pantoja cùng gia đình (Credit- Người nổi tiếng lành mạnh, Instagram/@pantoja_oficial)

Gabryella Pantoja sinh ra và lớn lên ở Brazil, cô mang hộ chiếu Brazil. Nguồn gốc dân tộc của anh ấy là người Latinh với tổ tiên là người Brazil. Ông tuyên xưng Kitô giáo là tôn giáo của mình.

Alexandre Pantoja đánh bại Brandon Moreno trong trận thắng quyết định vượt trội

Pantoja đã trao cho Moreno trận thua nặng nề nhất của anh ấy cho đến nay tại UFC Fight Night 129 ở Chile năm 2018. Tay vợt người Brazil đã vượt qua Moreno bằng cả chân và đất để giành chiến thắng quyết định với các tỷ số 30-26, 30-26 và 29-27 Pantoja (25-5 MMA, 9-3 UFC) và Moreno (21-6-2 MMA, 9-3-2 UFC) sẽ tái đấu vào ngày 8 tháng 7 tại Las Vegas với tư cách là sự kiện đồng chính của UFC 290.

Moreno vừa mới bắt đầu trận thống nhất đai khi anh đấu với Deiveson Figueiredo để giành đai tứ hùng tại UFC 283 ở Brazil vào tháng 1. Moreno là 7-1-2 kể từ khi thua Pantoja, một trận đấu chứng kiến ​​​​anh ấy giành được đai vô địch hạng ruồi UFC, để thua và sau đó trả lại.

Pantoja là 6-2 kể từ khi đánh bại Moreno. Anh ấy hiện đang có chuỗi ba trận toàn thắng, với chiến thắng gần đây nhất là vào tháng 7 năm 2022 trước Alex Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *