Tại sao Emma Raducanu tiếp tục thay đổi huấn luyện viên? Người đại diện của Ngôi sao quần vợt cố gắng bảo vệ sự lựa chọn nghề nghiệp của cô ấy

UFC

Emma Raducanu đã thu hút sự chú ý của thế giới nhờ tài năng, sự bền bỉ và điềm tĩnh đáng kinh ngạc của cô ấy trên sân đấu. Tay vợt trẻ vĩ đại người Anh đã gây bão trong làng thể thao thế giới, đặc biệt là sau khi giành chức vô địch lớn đầu tiên vào năm 2021. Anh ấy đã làm nên lịch sử và trở thành tay vợt đầu tiên vô địch US Open trong Kỷ nguyên Mở.

Tuy nhiên, cô gái trẻ người Anh thường xuyên có tin tức về thời trang của mình, thường xuyên thay đổi huấn luyện viên. Và kể từ khi vô địch US Open năm 2021, Raducanu, 20 tuổi, đã tập luyện với 5 huấn luyện viên khác nhau trong hai năm qua. Gần đây, anh ấy đã chia tay với huấn luyện viên thứ năm của mình, Sebastian Sachs, trong vòng chưa đầy sáu tháng. Raducanu đã lên Twitter để thông báo về việc chia tay.

Người đại diện của anh ấy, Max Eisenbud, cuối cùng đã nói về việc thay đổi huấn luyện viên thật kỳ lạ. Eisenbud đã bảo vệ những thay đổi huấn luyện viên thường xuyên của mình bằng cách nhấn mạnh rằng anh ấy có thể sẽ tiếp tục làm như vậy “cho phần còn lại của sự nghiệp của mình.” Anh ấy nói, “Cha của anh ấy (Ian) và Emma kiểm soát mọi vấn đề huấn luyện. Cùng tuyến đường cơ sở, họ không bao giờ có một huấn luyện viên trong một thời gian dài. Đối với họ, đó là vùng nước lặng. Tôi nghĩ thật tốt khi làm những điều khác biệt.”

Max tiếp tục thừa nhận rằng bộ đôi cha con của Raducanu có thể khiến huấn luyện viên sợ hãi vì thành tích của họ. “Có những huấn luyện viên có thể sợ thực hiện cú đánh vì họ đã nhìn thấy thành tích,” anh ấy nói. Anh ấy đảm bảo thêm rằng cách đào tạo độc đáo này sẽ không làm anh ấy sợ hãi và anh ấy đã sẵn sàng cho “Đăng ký cho cái đó.”

Emma Raducanu dự định trở lại càng sớm càng tốt sau chấn thương

Emma Raducanu vừa trải qua cuộc phẫu thuật chấn thương lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng. Người chiến thắng US Open đã thông báo vào đầu tháng này trên mạng xã hội rằng cô ấy sẽ tiến hành phẫu thuật ở cả tay và mắt cá chân. Điều này sẽ khiến anh ta không thể thi đấu trong một thời gian khá dài.

Emma Raducanu sau cuộc phẫu thuật thứ ba và cũng là lần cuối cùng qua Instagram

Kể từ mùa hè năm ngoái, Raducanu đã phải vật lộn với những chấn thương khiến cô rơi xuống vị trí thứ 131 trên bảng xếp hạng WTA. Anh ấy đã bị thương ở Auckland hồi đầu năm và gần đây anh ấy đã rút lui vào phút cuối ở Madrid Open.

Nhưng trong những ngày gần đây, Raducanu đã tuyên bố qua một bài đăng trên Instagram rằng thời điểm cô trở lại WTA Tour đang đến gần. Trên phương tiện truyền thông xã hội, Emma đã đăng một đoạn video cô ấy đang tập thể dục tại phòng tập thể dục.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Emma. (@emmaraducanu)

Trong video, có thể thấy Raducanu đang tập squats và các động tác khác, đồng thời sử dụng liệu pháp ánh sáng đỏ, giúp thúc đẩy quá trình chữa lành cơ và giảm viêm. Trong khi đăng lên Instagram, cô ấy đã tuyên bố: “CHÀO! Một số bước đầu tiên nhưng tốt để được giới thiệu lại!

Tuy nhiên, sau khi chịu một vết thương tàn khốc như vậy, việc phục hồi chắc chắn đòi hỏi sự kiên nhẫn. Sự trở lại của anh ấy chắc chắn sẽ là một cảnh tượng đáng chú ý. Trong khi Emma đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới và chiến đấu trở lại sau ca phẫu thuật, có vẻ như phải mất một thời gian nữa cô ấy mới trở lại vinh quang trên sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *