Tại sao giá trị tài sản ròng của Burt Young lại thấp đến vậy?

Quyền Anh

Burt Young qua đời ở tuổi 83 vào ngày 8 tháng 10 năm 2023. Nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được biết, nhưng con gái Anne Morea Steingieser của ông đã tiết lộ rằng ông qua đời ở Los Angeles. Anh ấy là một diễn viên đáng kinh ngạc với khả năng diễn xuất cực kỳ linh hoạt và được mọi người trên khắp thế giới yêu mến anh ấy.

Burt, tên thật là Gerald Tommaso DeLouise, sinh ngày 30 tháng 4 năm 1940 tại Queens, New York. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào cuối những năm 1960. Mãi cho đến khi gặp Sylvester Stallone, cuộc đời cô mới có một bước ngoặt phi thường. Năm 1976, Burt Young đóng vai Paulie Pennino, anh rể của Rocky Balboa, trong bộ phim huyền thoại ‘Rocky’. Đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Young.


Bất chấp vai diễn mang tính biểu tượng của Burt trong Rocky, giá trị tài sản ròng của anh ấy không lớn như mong đợi. Giá trị tài sản ròng của Burt Young ước tính khoảng 2 triệu USD. Với vai diễn trong phần đầu tiên của Rocky, cô đã được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.


Một trong những lý do khiến giá trị tài sản ròng của anh ấy không cao có thể là do anh ấy đầu tư rất nhiều vào bất động sản. Trong những năm qua, thị trường có rất nhiều biến động, do đó Burt có thể phải chịu một số tổn thất. Bất chấp những hạn chế về tài chính, Burt vẫn được biết đến với những nỗ lực từ thiện của mình. Anh ấy ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện và hoạt động khác nhau, điều này thể hiện cam kết của anh ấy trong việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Bert Young (Tín dụng- X)

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Burt Young còn là một họa sĩ và nghệ sĩ thành đạt. Niềm đam mê nghệ thuật của anh ấy là một khía cạnh khác trong cuộc sống làm tăng thêm những trải nghiệm vui vẻ của anh ấy.


Thu nhập của Burt Young từ ‘Rocky’ Sylvester Stallone

Phần lớn tài sản ròng trị giá 2 triệu USD của Burt có thể là do anh tham gia vào loạt phim ‘Rocky’. Những bộ phim Rocky đầu tiên là bom tấn đình đám, thu về hơn 225 triệu USD trên toàn thế giới. Ngay cả phần tiếp theo vẫn tiếp tục đạt thành tích tốt tại phòng vé. Mặc dù số tiền thù lao của Burt cho bộ phim đầu tiên có thể không lớn nhưng anh ấy đã kiếm được rất nhiều từ những bộ phim Rocky tiếp theo.

Burt Young là một phần của các phần tiếp theo của ‘Rocky’ sau: ‘Rocky II’ (1979), ‘Rocky III’ (1982), ‘Rocky IV’ (1985), ‘Rocky V’ (1990), ‘Rocky Balboa’ (2006) ) . ) và ‘Creed’ (2015). Mối liên hệ liên tục này với nhượng quyền thương mại ‘Rocky’ đóng một vai trò quan trọng trong thành tích và thành công tài chính trong sự nghiệp của anh ấy.


video YouTube

Burt Young đã có một cuộc đời tuyệt vời khi anh trải qua nhiều thành công và niềm vui khi làm điều mình yêu thích nhất. Hơn nữa, anh ấy không chỉ là một diễn viên giỏi; Anh ấy thích vẽ. Sự linh hoạt của anh với tư cách là một diễn viên, có thể biểu diễn ở nhiều thể loại và phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như sự hiện diện của anh trên màn ảnh lớn và nhỏ, đã củng cố vị thế của anh như một trong những diễn viên xuất sắc trong ngành giải trí.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *