Tại sao Gina Mazany, người bị cáo buộc ngoại tình với chồng, bị sa thải khỏi UFC?

UFC

Vợ của Tim Elliott, Gina Mazany là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ. Người đàn ông 34 tuổi này cũng đã thi đấu tại UFC. Mazany thi đấu ở hạng Flyweight và Bantamweight. Mazany luôn quan tâm đến các môn thể thao đối kháng và quyết định theo đuổi sự nghiệp MMA. ‘Nguy hiểm’ có thành tích 8-6 MMA, đã tham gia vào 14 trận đấu chuyên nghiệp.

Mazany bắt đầu sự nghiệp MMA từ năm 2008 và đã có một sự nghiệp khá tốt cho đến nay. Trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong thế giới UFC, Mazany đã thắng 4 trận. Sau đó, cô thi đấu trong The Ultimate Fighter 18, nơi cô thua Julianna Pena ở vòng sơ loại.

Gina Mazany (Nguồn: Twitter)

Từ năm 2017 đến 2020, Mazany đã đánh bốn trận. Trong số đó, Mazany đã đánh bại Yanan Wu tại UFC Fight Night năm 2017. Mazany phải đối mặt với kết quả tồi tệ trong tất cả các trận đấu khác. Do đó, UFC đã trả tự do cho anh ấy vào năm 2020 do hai trận thua liên tiếp trong các trận đấu trước đó của anh ấy.

Vào năm 2020, Gina Mazany đã giành chiến thắng tại King of the Cage: Golden Fights khi đánh bại Valerie Barney ở vòng đầu tiên thông qua TKO. Điều này đã cho anh ta một con đường để trở lại thế giới của UFC. Sau khi trở lại, Mazany lại chịu thất bại trong cuộc chiến tái thăng hạng trước Julia Avila. Sau khi thắng một trận và thua hai trận tiếp theo, Mazany bị loại khỏi UFC vào tháng 5 năm 2022. Vào thời điểm bị loại, Manazy đã giữ kỷ lục UFC với 6 trận thua và 3 trận thắng.

Mazany kết hôn với Tim Elliott vào tháng 10 năm 2022. Hai người đã hẹn hò vài năm trước khi đính hôn. Mazany từng tập luyện với Elliott tại Glory MMA and Fitness. Nhưng cuộc hôn nhân của họ gần đây đã bị ảnh hưởng khi Tim cáo buộc cô ngoại tình.

Gina Mazany lừa dối Tim Elliott với một võ sĩ UFC khác

Nhà vô địch hạng ruồi UFC gần đây đã lên Twitter của mình để thông báo về nỗi đau trong cuộc sống hôn nhân của mình. Elliott đã tweet một bức ảnh về đám cưới của anh ấy và viết một lời nhắn buồn cùng với nó. Bức ảnh cho thấy Gina đang nói lời thề trong đám cưới với con gái của Tim, người mà cô có từ mối quan hệ trước.

Elliott đã viết về việc vợ anh ngủ với Kevin Croom trong đêm tân hôn của chính họ. Anh đã viết, “Bạn muốn xem thứ gì đó thô ráp? Đây là “vợ” tôi đọc lời thề nguyện cho con gái tôi trong đêm “đám cưới” của chúng tôi! Anh chàng cầm mic là “bạn/đồng đội” của tôi, vợ tôi đã lừa dối tôi với anh chàng này vào cùng một đêm! và họ có toàn bộ mối quan hệ trong “cuộc hôn nhân” của chúng tôi, Gina Mazany.”

Kevin Croom và Gina Mazany là Anh ấy được cho là đang trong một mối quan hệ khó khăn khi Gina kết hôn với Elliott. Thật trớ trêu khi Croom cũng từng tập luyện tại Glory MMA và Fitness cùng với cặp đôi này. Cả ba chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp và thường đăng ảnh cùng nhau.

Tim Elliott giữ kỷ lục 18-12. Lần trước anh ấy đã chiến đấu với Tagir Ulanbekov và anh ấy đã chiến thắng. Mặc dù, Elliott đã tạm ngừng hoạt động từ năm 2022, nhưng không có gì lạ khi cuộc sống cá nhân của anh ấy là một mớ hỗn độn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *