“Tại sao họ không thể bế em bé?” – Video đính hôn của Tommy Fury và Molly-Mae Hague gây chấn động Internet

Quyền Anh

Võ sĩ Tommy Fury quỳ gối cầu hôn bạn gái Molly-Mae Hague. Lời cầu hôn đẹp đẽ lan truyền trên mạng diễn ra ở Ibiza vào Chủ nhật.

Molly-Mae Hague, người có 8 triệu người theo dõi trên Instagram, đã đăng video cảm động này lên mạng xã hội của mình. Cặp đôi gặp nhau trong một chương trình thực tế có tên Love Island, nơi họ đứng thứ hai. Video cũng có sự góp mặt của cô con gái 6 tháng tuổi Bambi của họ. Võ sĩ chuyên nghiệp 24 tuổi cầm nó trên tay khi Hague bước vào khung thành với tâm trạng rất xúc động.

Ngay sau khi thông báo được công bố, người hâm mộ đã lên Twitter và chia sẻ những thông điệp chân thành dành cho cặp đôi mới đính hôn. Hẹn hò được 4 năm, tin vui không có gì bất ngờ và vẫn gây bão mạng xã hội.

Một người dùng Twitter bối rối không hiểu tại sao con gái Bambi của họ không được người khác bế. Tuy nhiên, rõ ràng là cặp đôi muốn con gái trở thành một phần ký ức cả đời này đối với họ.

Chiếm vị trí trung tâm là cô con gái bé bỏng của Fury và Hague, Bambi, là một phần trong bức ảnh đính hôn lãng mạn của cha mẹ cô. Tuy nhiên, sự tham gia của Bambi trong video cầu hôn đã không thành công với nhiều người hâm mộ đã lên mạng xã hội để thể hiện sự phản đối của họ.

Chỉ bảy ngày trước, đồn đoán về lễ đính hôn của họ bắt đầu khi võ sĩ đến thăm Pháp để gây bất ngờ cho vị hôn phu khi anh đang đi công tác. Khi ở bên nhau, họ đã tận hưởng chuyến đi đến Disneyland Paris.

Đương nhiên, một số người hâm mộ suy đoán rằng đám cưới của họ có thể có chủ đề Disney vì Molly-Mae Hague là một fan hâm mộ lớn của Disney. Ông cũng đặt tên cho con gái mình theo tên nhân vật nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình năm 1942 của Disney “Bambi”.

Tommy Fury đã bay cùng ca sĩ được yêu thích Molly Mae Hague tới Ibiza để cầu hôn

Khi đề cập đến lời cầu hôn, Tommy Fury không ngại ngần biến nó thành một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cặp đôi.

Võ sĩ đã bay ca sĩ yêu thích của Hague RuthAnne Cunnigham đến Ibiza để làm cho màn cầu hôn của họ thêm đặc biệt. Cunningham, ca sĩ người Ireland đã đăng trên mạng xã hội của mình về cảm giác được là một phần trong khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi Love Island.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi RuthAnne (@thisisruthanne)

Bài hát “The Vow” của anh ấy đã được phát trong đoạn cao trào của chuyến đi của Tommy Fury và Molly-Mae Hague trên Đảo Tình yêu. Cặp đôi yêu thích bài hát này và thậm chí còn sử dụng nó trong video tiết lộ giới tính em bé của họ.

Cũng giống như những người hâm mộ khác, Ruth-Anne cũng đăng một bức ảnh của cô ấy với cặp đôi và chúc mừng lễ đính hôn của họ. Anh ấy cũng khen ngợi võ sĩ chuyên nghiệp vì kế hoạch hoàn hảo của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *