“Tại sao không thể là tôi” – Nụ hôn tay của LeBron James khiến cô gái trẻ không khóc trong chuyến lưu diễn Puerto Rico của NBA Icon

Bóng rổ NBA

Hầu hết các cầu thủ NBA đều nghỉ thi đấu trong mùa giải. LeBron James, biểu tượng lớn nhất của giải đấu, được nhìn thấy đang tận hưởng mùa giải của anh ấy, nhưng không ở quá xa sân đấu. Khi các cầu thủ vĩ đại hiện đại hồi phục nhờ các hoạt động ngoài bóng rổ, Nikola Jokic chăm sóc ngựa ở Serbia và Stephen Curry giành chiến thắng trong một giải đấu gôn.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA lần này bay đến Nam Mỹ để tham dự BSN League Finals ở Puerto Rico. Khi máy quay nhìn thấy họ, họ không thể không chú ý đến sự hiện diện của Nhà vua. James đang trong kỳ nghỉ, nhưng anh ấy không thể ngừng nghĩ về môn thể thao mà anh ấy yêu thích từ khi còn là một đứa trẻ. Đây là một trong số ít trường hợp người hâm mộ ngẫu nhiên nhìn thấy một ngôi sao NBA trong khu vực của họ.

Trong khi giao lưu và cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ mà họ đã dành cho LeBron, một fan nhí đã nắm tay LeBron và huyền thoại NBA đã hôn nhẹ lên đó. Đó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực nếu bạn là một người hâm mộ LeBron. Cô gái không kìm được những giọt nước mắt vui sướng và nhảy cẫng lên vì phấn khích. Chà, chúng ta có thể đổ lỗi cho anh ấy không?

LeBron James luôn bận rộn suốt mùa hè. Trong bài phát biểu nhận giải tại ESPYs tuần trước, cầu thủ vĩ đại của Los Angeles Lakers đã xác nhận ý định thi đấu ít nhất một năm nữa.

Người hâm mộ phản ứng với lần xuất hiện mới nhất của LeBron James trong trận Chung kết Giải bóng rổ Puerto Rico

Những người hâm mộ trong tòa nhà không thể quan tâm đến động cơ tham dự trận đấu của James. Họ đã rất hào hứng khi chứng kiến ​​hai trong số những đội hàng đầu của đất nước thi đấu trong một trận đấu kẻ thắng được cả. Nhìn thấy LeBron James — đối với nhiều người hâm mộ tham dự, đây là lần đầu tiên họ.

Khi video của người hâm mộ được đăng lên mạng, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới chỉ muốn có được sự xuất hiện bất ngờ từ LeBron James. Tất cả những gì họ có thể làm là bình luận về tình yêu của họ dành cho Bron và ghen tị. Người hâm mộ đã viết bình luận như “Tại sao không phải là tôi.” Một số còn nói, “Tôi cần phải có,” Và, “Chà, tại sao không thể là tôi.

James đã được phát hiện tại một số trận đấu vào mùa hè này, cũng như huấn luyện đội AAU của con trai anh ấy. Anh yêu thích môn thể thao này và dường như không thể tránh xa nó. Đó là lý do tại sao anh ấy sẵn sàng thích nghi cho Năm 21, bởi vì James không thể nói lời tạm biệt với trò chơi đã cho anh ấy tất cả những gì anh ấy đã làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *