Tại sao LA Knight lại rời WWE vào năm 2014?

WWE

Đô vật chuyên nghiệp người Mỹ LA Knight hiện đã ký hợp đồng với WWE và biểu diễn trên thương hiệu SmackDown của công ty. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy đã từng từ chối gia nhập công ty sau khi được thả.

Vào năm 2013, LA Knight đã ký hợp đồng phát triển với công ty mà anh ấy đã báo cáo cho Trung tâm Hiệu suất WWE. Anh ấy đã được giải phóng khỏi chương trình khuyến mãi vào ngày 1 tháng 8 năm 2014. Bản thân đô vật này thừa nhận rằng lý do chấm dứt hợp đồng không phải là vấn đề tài năng.

Anh ấy được cho biết rằng nó liên quan nhiều hơn đến tính chuyên nghiệp và đạo đức làm việc. Năm sau, WWE đề nghị anh ấy một hợp đồng mới nhưng lần này, Knight từ chối quay lại chương trình khuyến mãi cũ của mình.

Lý do mà anh ấy viện dẫn trong một cuộc phỏng vấn với Sporting News là mức lương thấp hơn. “Vấn đề là tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn ở thời điểm đó so với họ. [WWE] đã đề nghị tôi trở lại. Bây giờ, có một trò chơi ở đây đến nơi tôi đang ở [sic] đã trả cho tôi rất nhiều tiền, nhưng tôi gần như trần ở đó. Tôi đã được cung cấp nhiều hơn một chút ở đây, nhưng trần nhà ở đây cao hơn nhiều. – Hiệp sĩ LA giải thích.

Nhưng tôi chưa sẵn sàng để đánh cược vì tôi đã bị phá sản trong mười năm, tất cả những năm tôi 20 tuổi. Giống như, không có tài khoản ngân hàng trong phần lớn thời gian đó. Giống như, không có ô tô trong một khoảng thời gian đó, nhận được thông báo trục xuất trong khoảng thời gian đó.” – đã thêm các ngôi sao SmackDown.

Tuy nhiên, anh ấy cũng chấp nhận sự thật rằng mặc dù WWE đưa ra mức lương thấp hơn nhưng anh ấy có thể đạt được nhiều hơn ở đó, về mặt phát triển nghề nghiệp.

Kevin Nash gọi LA Knight là ‘sự lột xác’ của The Rock

WWE Hall of Famer Kevin Nash trên đó Bấm vào đây: Podcast của Kevin Nash mới đây đã tuyên bố coi LA Knight là bản sao của The Rock.

Đô vật chuyên nghiệp kỳ cựu tiếp tục nói rằng có một số điểm tương đồng giữa hai người.

Kevin Nash & LA Knight (Tín dụng: Twitter)

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng không có gì độc đáo về ngôi sao SmackDown 40 tuổi. “Tôi có phải là người duy nhất nhìn thấy, giống như, đã xé toạc The Rock đến mức khi anh ấy cắt quảng cáo cho Logan Paul hay bất cứ tên gì của anh ấy không. Điều duy nhất anh không làm là gạt mẹ sang một bên. Chúa ơi, có phải ai cũng bị mất trí nhớ không? Không có gì là nguyên bản.” (Qua WrestlingNews.co)

Người xem đã có phản ứng trái chiều trước nhận xét này của Kevin Nash. Một số cho rằng ông không đúng với lập luận này. Những người khác lập luận rằng sau khi tham gia SmackDown vào năm 2021, LA Knight đã trở thành một loại người hâm mộ yêu thích giống như ‘The Rock’ nhưng theo cách riêng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *