Tại sao Low Ki hay Kaval bị sa thải khỏi WWE?

WWE

Trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, WWE đã nổi bật khi xây dựng sự nghiệp cho các ngôi sao của mình theo cách tốt nhất có thể. Những ngôi sao như John Cena và Dwayne Johnson đã bước những bước đầu tiên vào cộng đồng người hâm mộ toàn cầu từ chính WWE. Tuy nhiên, có một số ngôi sao lại không thể tỏa sáng trong công ty dù có rất nhiều năng lực.

Người chứng minh điều này chính là Kaval, hay như nhiều người hâm mộ biết đến anh ấy – Low Ki. Sinh ra với cái tên Brandon Silvestry, anh bước những bước đầu tiên vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp vào năm 1998. Trong vài năm tiếp theo, anh đã làm rất tốt trong tất cả các hoạt động quảng bá mà mình đã tham gia. Là một ứng cử viên vô địch liên tục, Low Ki đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2008.

Kaval hay còn gọi là Low Ki (Nguồn: Wrestling News World, WWE)

Đối với hầu hết các ngôi sao, việc thăng chức đều nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và danh tiếng của họ. Tuy nhiên, không có gì diễn ra như kế hoạch. Trong một số nỗ lực không thành công để giành chiến thắng trên võ đài, anh đã bỏ cuộc. Vào ngày 23 tháng 12 năm 2010, hợp đồng thăng hạng của anh ấy hết hạn. Cú dứt điểm của anh ấy đã khiến nhiều người nhìn thấy anh ấy thi đấu bên ngoài võ đài WWE phải ngạc nhiên.

Cũng đọc: WWE sa thải Cody Rhodes năm 2013: Tại sao Vince McMahon lại đốt cháy cơn ác mộng của nước Mỹ?

Lý do thực tế duy nhất khiến Low Ki bị loại khỏi WWE là vì đã có kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, Kaval đã không tuân theo sự sáng tạo của công ty. “Họ sợ. Tại sao? Bởi vì họ không tạo ra tôi. Tại sao? Bởi vì tôi đã chuẩn bị theo cách cũ,” anh ấy tin. WWE đã không biện minh cho việc sa thải Kaval, khiến người hâm mộ tin rằng sự nghiệp của anh ấy đang đi xuống sau khi gia nhập WWE.

Kaval đã nói gì về việc sa thải WWE của anh ấy?

Kaval và WWE đã không chia tay nhau một cách tốt đẹp. Sự sáng tạo của công ty đã thất bại trong việc phát hành phiên bản Kaval tốt nhất. Họ cũng thất bại trong việc khắc Low Ki thành ngôi sao như họ nghĩ. Ở giữa, Kaval đã đánh mất chính mình. Low Ki sau đó đã nói chuyện với Chris Van Vliet về việc phát hành WWE của anh ấy.

cựu ngôi sao WWE Kaval
cựu ngôi sao WWE Kaval (Credit: Impact Wiki, Big Bold Belt Media)

“(Rời WWE) là sự lựa chọn lành mạnh nhất. Đó là một môi trường độc hại. Không biết bây giờ thế nào vì chưa đi bao giờanh ấy nói. Để chấp nhận môi trường này, anh ấy gọi đó là ‘điểm dừng’. Cựu ngôi sao WWE cũng đã nói chuyện với Wrestling Inc. vào năm 2020, nơi anh ấy trút giận về việc được thả.

video YouTube

Tôi là một người hành nghề, hơn nữa tôi còn thể hiện ở trình độ cao hơn họ nghĩ. Vậy tại sao tôi lại ngồi đó?,” anh ấy nói trong khi khảo sát chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, số phận đã có kế hoạch và những điều tốt đẹp hơn đã đến sau WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *