“Tại sao người đàn ông này ở đây?” – Alexis Ohanian khiến Serena Williams tức giận trước khi họ yêu nhau

Quần vợt

Gần hai thập kỷ qua, Serena Williams đã có một chuỗi thành tích đáng kinh ngạc tại WTA Tour. Nhà vô địch Grand Slam 23 lần vượt quá mong đợi của bất kỳ ai bằng cách thay đổi bộ mặt của quần vợt hiện đại như chúng ta biết ngày nay.

Màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trong trò chơi đã giúp anh ấy thoải mái và dễ dàng tham gia vào cuộc tranh luận GOAT rất được mong đợi. Di sản lấp lánh của Williams không bao giờ đến với cô một cách dễ dàng và điều tương tự cũng có thể xảy ra với đời sống tình cảm của cô.

Williams, người hiện đang hạnh phúc kết hôn với người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, đã có màn giới thiệu sơ qua với chồng khi họ gặp nhau lần đầu. Người Mỹ cũng đề cập đến việc cô ấy không bao giờ ngờ rằng mình lại có một chuyến đi đáng nhớ như vậy với chồng mình bây giờ.

Serena Williams và chồng là Alexis Ohanian (Ảnh: Brides)

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian đã bền chặt được gần 6 năm nay. Hai người gặp nhau lần đầu vào năm 2015 tại một khách sạn ở Romania và tình cờ gặp nhau một cách kỳ lạ. Williams trong một cuộc phỏng vấn trên Drew Barrymore Show đã tiết lộ rằng vào thời điểm họ gặp nhau lần đầu tiên, cô ấy đã nghĩ rằng anh ấy đang xâm phạm quyền riêng tư của cô ấy.

Biểu tượng quần vợt đang ngồi với đội của anh ấy tại khách sạn Cavalieri ở Rome khi Ohanian ngồi xuống cạnh họ. Cá nhân Williams cảm thấy khó chịu vì hành động của mình khi biết toàn bộ nơi này trống rỗng. Mặc dù vậy, người đồng sáng lập Reddit đã chọn ngồi cạnh họ.


“Anh chàng này xuất hiện và toàn bộ nơi này trống rỗng. Và anh chàng này, giống như rất cao, anh ta đến với chiếc máy tính của mình và anh ta ngã xuống ngay bên cạnh chúng tôi. Anh mở máy tính và bắt đầu gõ. Tôi giống như, ‘Tại sao?’ Tôi đã rất tức giận, tôi giống như, ‘Tại sao anh chàng này lại ở đây? Williams giải thích.

Serena Williams cũng đề cập đến thời điểm cô cố gắng loại bỏ Alexis Ohanian. Bất chấp cuộc gặp gỡ đầu tiên không bình thường, họ yêu nhau và sau đó hạnh phúc hơn.

Serena Williams và Alexis Ohanian có bao nhiêu người con?

Serena Williams và Alexis Ohanian sau lần gặp đầu tiên đầy bất ngờ cuối cùng cũng bắt đầu nói chuyện. Thêm vào đó, họ quyết định hẹn hò và sau đó cảm thấy ngưỡng mộ nhau. Họ đã dành trọn một ngày trong buổi hẹn hò đầu tiên cùng nhau ở Paris.

Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2017 và vào thời điểm đó, đó không phải là lễ kỷ niệm duy nhất họ có trong cửa hàng. Vài tháng trước khi kết hôn, Williams và Ohanian chào đón cô con gái Olympia Ohanian.

Gần 6 năm sau khi có một cô con gái, cặp đôi hiện đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai. Williams gần đây đã thông báo về việc mang thai lần thứ hai với chồng Alexis Ohanian tại MET Gala 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *