Tại sao người hâm mộ ném chai PRIME vào Logan Paul và KSI ở Copenhagen?

Quyền Anh

Logan Paul và KSI vừa phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ tại một sự kiện ở Đan Mạch. KSI và Logan Pual là hai trong số những gương mặt đại diện cho nước uống PRIME Hydration và không bỏ lỡ cơ hội quảng bá thành công cho thương hiệu này. Trong một sự kiện quảng cáo như vậy ở Copenhagen, cả KSI và Logan Paul đều bị ném những chai PRIME Hydration.

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Logan và JJ Olatunji hay còn gọi là KSI đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của một đám đông giận dữ. Nhưng đó có phải là trường hợp? Hãy cùng tìm hiểu.

Cả KSI và Logan đều là những võ sĩ chuyên nghiệp và có thời điểm từng là đối thủ của nhau. Tuy nhiên, nó đã sớm phát triển thành một tình bạn tuyệt vời, trở thành một mối quan hệ đối tác kinh doanh thành công nhờ PRIME Hydration. Kể từ khi thức uống mới được tung ra thị trường, cả KSI và Paul đã tích cực tiếp thị nó và biến nó thành một trong những thức uống bổ sung nước phổ biến nhất mọi thời đại.

Cơn sốt về đồ uống này lên đến đỉnh điểm đến mức một chai đồ uống bắt đầu được bán với giá hơn 100 đô la. Không cần phải nói, thương hiệu đã rất thành công trong việc tiếp thị của mình. Vậy tại sao người hâm mộ lại ném chai vào KSI và Logan? Sau sự kiện, KSI đã hét lên với người hâm mộ “UỐNG TƯỚNG!” Điều này khiến một số người hâm mộ uống chất lỏng và ném chai rỗng vào KSI và Logan Paul.

KSI lần đầu tiên phá vỡ sự im lặng sau khi người hâm mộ ném chai PRIME vào anh ấy và Logan Paul

YouTuber người Anh, KSI, cũng đã lên Twitter để làm rõ rằng không có gì nghiêm trọng về vấn đề này và đó là vấn đề của những người hâm mộ thể hiện niềm đam mê của họ chứ không phải bất kỳ phản ứng dữ dội nào. Tuy nhiên, giữa lúc hỗn loạn, có vẻ như một chai PRIME đã vượt qua được người bảo vệ của võ sĩ và đập vào đầu anh ta. Nó khiến an ninh có mặt tại chỗ hộ tống họ lên xe buýt du lịch PRIME càng nhanh càng tốt.

Ngay cả những nhân viên bảo vệ có mặt tại hiện trường cũng mỉm cười vì họ biết vấn đề không có gì nguy hiểm. Tweet về vụ việc, KS đã viết, “Chai Prime trên đầu tôi là chính xác.

Trước đây, Logan Paul cho biết thêm rằng PRIME có doanh thu bán lẻ là 250 triệu đô la và thu về 110 triệu đô la! Sau khi tài trợ cho câu lạc bộ Premier League của Anh Arsenal, PRIME cũng là một ứng cử viên tài trợ Gã khổng lồ Tây Ban Nha, FC Barcelona. Vì vậy, bạn nghĩ gì về những diễn biến mới nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *