Tại sao nhạc sĩ Jack White đưa Joe Rogan vào?

UFC

Nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ Jack White, nổi tiếng vì tài năng phi thường của anh ấy với tư cách là giọng ca chính và nghệ sĩ guitar của bộ đôi có ảnh hưởng lớn The White Stripes, gần đây anh ấy đã tham gia vào một cuộc trao đổi sôi nổi với bình luận viên UFC nổi tiếng Joe Rogan. Mặc dù được công nhận chủ yếu nhờ năng lực âm nhạc với tư cách là một nhạc sĩ và nhà sản xuất, White đã thể hiện một khía cạnh khác trong tính cách của mình khi anh ấy trút bỏ nỗi thất vọng của mình trong cuộc họp.

Jack White có chút khoan dung đối với bất kỳ ai liên kết với Donald Trump, và ông ấy đã nói rõ điều đó. Vào ngày 10 tháng 7 năm 2023, White đã lên Instagram để chỉ trích những người nổi tiếng chụp ảnh với cựu Tổng thống tại UFC 290 vào thứ Bảy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jack White (@officialjackwhite)

Vâng đó là sự thật! Trong bài đăng của mình, Jack White đã viết chú thích rằng: “Bất cứ ai ‘bình thường hóa’ hoặc đối xử với kẻ phát xít, phân biệt chủng tộc, kẻ dối trá, đồ ghê tởm kinh tởm này– Trump với bất kỳ mức độ tôn trọng nào cũng đều kinh tởm trong cuốn sách của tôi”.

Một cách khác để chết“ca sĩ viết lại, “Đó là bạn Joe Rogan, bạn Mel Gibson, bạn Mark Wahlberg, bạn Guy Fieri. Đây là một tuyên bố từ tôi, không phải là một cuộc thảo luận / tranh luận.

Ngoài tuyên bố của mình, White đã chia sẻ một bức ảnh ghép những người nổi tiếng nói trên đang chào, tạo dáng và nói chuyện với Trump trong sự kiện này.

Trump đã đến thăm UFC 290 vào cuối tuần qua như một phần của chiến dịch cuối tuần xuất hiện ở Las Vegas và Iowa. Trump đã được chào đón bởi một loạt những người nổi tiếng Hollywood khi ông đến T-Mobile Arena, bao gồm cả người hai lần đoạt giải Oscar Mel Gibson, đầu bếp nổi tiếng Guy Fieri, v.v.

Mặc dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên Jack White trừng phạt một người bạn nổi tiếng vì đã ủng hộ cựu tổng thống. Vào tháng 11, rocker đã chỉ trích cựu Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk vì đã khôi phục tài khoản Twitter của Trump.

Giờ đây, người hâm mộ nóng lòng chờ đợi câu trả lời từ bình luận viên nổi tiếng Joe Rogan và những nhân vật nổi tiếng khác được Jack nhắc đến.

Joe Rogan đã từ chối yêu cầu của Donald Trump để có mặt trên podcast JRE nhiều lần

Không ai thích Donald Trump nữa sau những gì ông ấy đã làm để bắt đầu nhiệm kỳ Tổng thống Hoa Kỳ. Và trường hợp của Joe Rogan cũng tương tự. Người dẫn chương trình Joe Rogan Experience tuyên bố trên podcast của Lex Fridman rằng ông đã từ chối một số lời mời phỏng vấn cựu Tổng thống Donald Trump.

“Tôi không phải là người ủng hộ Trump dưới bất kỳ hình thức, hình thức nào,” Rogan nói thêm.

“Tôi đã có cơ hội mời anh ấy tham gia chương trình của mình hơn một lần – lần nào tôi cũng nói không,” anh ấy tiếp tục.

Ông tuyên bố thêm, “Tôi không muốn giúp anh ta. Tôi không có mong muốn giúp đỡ anh ta.”

Joe Rogan chưa bao giờ đánh giá cao cựu Tổng thống Donald Trump (Credit- The New York Times)

Trong khi tuyên bố Trump “một mối đe dọa hiện hữu đối với chính nền dân chủ,” Rogan cũng khiển trách những người “Có vẻ như họ có thể từ bỏ đạo đức, luân lý và nguyên tắc của mình chỉ để tấn công ông ấy và bất kỳ ai ủng hộ ông ấy.”

Những lời nói của Rogan thể hiện sự căm ghét chính đáng của anh ấy đối với cựu tổng thống Donald Trump và nêu bật thực tế rằng những tuyên bố của White có thể không đúng vì Rogan ủng hộ Trump. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi phản hồi và những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *