Tại sao Nick Kyrgios tin rằng Novak Djokovic bị đánh giá thấp trong lịch sử quần vợt?- “Tôi không nghĩ anh ấy nhận được sự tín nhiệm xứng đáng”

Quần vợt

Ngôi sao người Serbia Novak Djokovic là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp lâu dài của mình, Djokovic đã phá vỡ mọi kỷ lục có thể tồn tại, mang về cho anh danh hiệu GOAT. Ngôi sao quần vợt Australia Nick Kyrgios cảm thấy Djokovic là người giỏi nhất dù nỗ lực của anh không được đánh giá cao.

Kyrgios đã nghỉ thi đấu cả năm vì chấn thương. Anh chỉ chơi một trận trong năm nay tại Stuttgart Open, nơi Wu Yibing đã đánh bại anh. Kyrgios đã phải ngồi ngoài một thời gian dài và mới đây lại xuất hiện trên podcast của Mike Tyson.

Tay vợt người Úc đã nói về một số chủ đề, từ sự nghiệp quần vợt đến cuộc sống cá nhân của anh ấy. Khi nói đến quần vợt, anh ca ngợi Novak là tay vợt xuất sắc nhất trong lịch sử quần vợt. Tuy nhiên, Kyrgios nhấn mạnh việc Djokovic vẫn bị đánh giá thấp về thành tích.

Tôi không nghĩ anh ấy nhận được sự tín nhiệm xứng đáng. Anh ấy cũng đã đi lưu diễn được gần 20 năm, như một cuộc đời dài vậy”, Kyrgios cho biết trong tập mới nhất của podcast.

Nick cũng chạm đến kỷ lục Grand Slam mà tay vợt người Serbia giành được. Ngoài ra, Djokovic còn rất kiên định trong suốt sự nghiệp của mình.

Djokovic dẫn đầu cuộc đua danh hiệu, bỏ xa đối thủ Roger Federer và Rafael Nadal. Djokovic đã giành danh hiệu Slam thứ 24 tại US Open vào tháng trước, cân bằng kỷ lục của Margaret Court. Và anh khao khát nhiều hơn nữa. Với phong độ như hiện tại, việc Djokovic giành thêm một vài Grand Slam trong vài năm tới không phải là điều không thể.

Nick Kyrgios và Novak Djokovic cũng đã xây dựng mối quan hệ kình địch giữa họ trong nhiều năm qua. Nhưng tuyên bố của Kyrgios lặp lại cảm xúc của chính Djokovic.

Novak Djokovic vs Nick Kyrgios cho đến nay

Ngôi sao quần vợt Australia là tay vợt duy nhất có đối thủ tích cực trước Djokovic. Hai tay vợt đã đối đầu nhau chỉ ba lần trên sân, trong đó Kyrgios thắng hai trong số đó.

Cả hai chiến thắng của Nick trước Novak đều đến khá sớm trong sự nghiệp của anh ấy. Lần đầu gặp nhau ở tứ kết Mexico Open, Kyrgios đã thắng 7-6(9), 7-5 trong các set liên tiếp.

Novak Djokovic và Nick Kyrgios
Novak và Nick đã đấu sừng ba lần (Credit: AFP, Tennis World USA)

Kyrgios cũng giành chiến thắng trong trận gặp thứ hai tại Indian Wells theo cách tương tự. Tay vợt người Úc lại đánh bại Djokovic 6-4, 7-6(3) trong các set liên tiếp. Tuy nhiên, Djokovic cuối cùng cũng phục thù được thất bại trước đó khi đánh bại Kyrgios ở chung kết Wimbledon 2022.

Novak Djokovic là một trong những tay vợt làm việc chăm chỉ nhất trong giải đấu và những nỗ lực của anh đã được đền đáp. Lần cuối cùng anh được nhìn thấy là ở Ryder Cup và sẽ thi đấu ở Paris Masters tiếp theo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *