Tại sao Sasha Banks hay còn gọi là Mercedes Moné rời WWE? Cựu ngôi sao WWE đưa ra câu trả lời mơ hồ

WWE

Mercedes Justine Kaestner-Varnado hiện là một phần của NJPW. Cô được người hâm mộ biết đến với cái tên Mercedes Moné. Tuy nhiên, nhiều người biết đến siêu sao 31 tuổi này trong thời gian thi đấu tại WWE. Trước đây cô là một phần của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford có tên là Sasha Banks.

Sasha Banks, hay còn gọi là Mercedes Moné, tham gia WWE vào năm 2012. Sau đó, cô tiếp tục tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình trong hoạt động quảng bá. Anh ấy, với tài năng đáng kinh ngạc của mình, đã giành được nhiều chức vô địch và nhận được tình yêu cũng như sự tôn trọng của người hâm mộ. Tuy nhiên, Banks đã rời khỏi chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vào năm 2022. Việc cô ấy rời khỏi chương trình khuyến mãi được cho là do các vấn đề sáng tạo.

Trong khi đó, mới đây, Ngân hàng lại xuất hiện ký kết. Trong khi đó, cựu Siêu sao WWE lại đưa ra câu trả lời khó hiểu về việc anh rời WWE. Một người hâm mộ đã nhắc đến chủ đề về việc anh ấy rời khỏi đợt quảng bá trước đó và nói “Tôi biết bạn đã rời WWE vì vấn đề sáng tạo”.

Nói xong, Banks có vẻ tức giận khi nói, “Đó có phải là lý do? Ồ, đó là những gì bạn đọc nhưng bạn không có ở đó”. Tuy nhiên, anh không tiết lộ lý do thực sự cho sự ra đi của mình. Cùng với đó, anh ấy bắt đầu ký.

Vì vậy, có vẻ như Sasha không rời khỏi chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu do các vấn đề sáng tạo đã được báo cáo trước đó. Tuy nhiên, cựu Siêu sao WWE cũng từ chối nói cho thế giới biết lý do thực sự khiến anh phải ra đi.

Sasha Banks hay còn gọi là Mercedes Moné bình luận về việc thoát khỏi WWE

Sasha Banks rời WWE và đi một con đường khác. Sau đó, anh ấy bước vào thế giới của NJPW vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, sau khi tham gia chương trình thăng hạng mới, anh ấy đã từng bình luận về việc rời khỏi giải đấu có trụ sở tại Stamford.

Trong cuộc trò chuyện, Banks đã nói về lối ra của cô ấy và nói, “Bạn không biết câu chuyện. Bạn muốn đọc gì thì đọc và tin bất cứ điều gì bạn muốn tin… Không ai biết câu chuyện vì tôi không nói gì cả, và tôi cũng sẽ không nói gì vì đó chỉ là một ông chủ đẳng cấp như tôi, Giám đốc điều hành thôi.” .

Tuy nhiên, Sasha Banks sau đó đã nói về sự nghiệp thăng hạng của cô ấy ở Stamford. Sasha cũng đề cập đến việc cô ấy trở thành thành viên của công ty như thế nào “Gần mười năm“. Banks nói thêm rằng cô ấy muốn một sự thay đổi để cảm nhận điều gì đó khác biệt trong trái tim và tâm hồn mình.

Bất chấp điều đó, có vẻ như cựu Siêu sao WWE đã không đưa ra lý do thực sự cho việc anh ấy rời khỏi giải đấu do Triple H. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu ngôi sao NJPW có tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về việc anh ấy rời khỏi giải đấu có trụ sở tại Stamford hay không. Ngoài ra, người hâm mộ của anh ấy sẽ háo hức chờ đợi xem liệu cựu ngôi sao này có quyết định quay trở lại giải đấu đấu vật lớn nhất thế giới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *