Tại sao Shannon Sharpe rời khỏi ‘Không thể tranh cãi’? Cựu ngôi sao NFL rời bỏ Bayless trong cát bụi sau 7 năm

Bóng rổ NBA

Shannon Sharpe đã trở thành một biểu tượng trong ngành giải trí thể thao. Nhà phân tích nổi tiếng với những cuộc tranh luận sôi nổi về các chủ đề liên quan đến NFL hoặc NBA. Sự hiện diện của anh ấy trên Fox Sports 1’s UNDISPUTED mang lại sự cân bằng tương tự cho đối tác của anh ấy, bản chất quan trọng của Skip Bayless. Tuy nhiên, cặp đôi biểu tượng có thể đã gặp phải một vấn đề khó khăn trong mối quan hệ của họ mà không thể sửa chữa được.

Shannon Sharpe đã đạt được hợp đồng mua lại với Fox Sports và sẽ sớm xuất hiện lần cuối trên UNDISPUTED. Theo New York Post, podcast ăn khách của Sharpe “Câu lạc bộ Shay Shay” cũng sẽ bị xóa như một phần của FS1. Quyết định này có thể bị ảnh hưởng bởi tranh chấp giữa anh ấy và Bayless xảy ra sau khi Damar Hamlin của NFL gục ngã trong một trận đấu ở mùa giải trước.

Trong khi phần còn lại của thế giới lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của Hamlin, Skip Bayless cố gắng chuyển trọng tâm sang tầm quan trọng của việc tiếp tục mùa giải. “Không còn nghi ngờ gì nữa, NFL đang xem xét hoãn phần còn lại của trận đấu này – nhưng bằng cách nào? Vào cuối mùa giải, một trận đấu lớn như thế này rất quan trọng đối với kết quả của mùa giải thông thường… điều này đột nhiên có vẻ không liên quan,” anh ấy nói trong một tweet.

Shannon Sharpe bày tỏ sự thất vọng của mình trên truyền hình trực tiếp sau khi nghỉ một ngày sau vụ việc và những bình luận của Skip. Sharpe nói rằng anh ấy ước gì Bayless đã gỡ dòng tweet xuống vì nó không tế nhị. Họ tranh cãi về việc thủ lĩnh của họ yêu cầu giải thích cho những nhận xét của Skip mà anh ấy chưa bao giờ đưa ra. Cả hai giữ hòa khí dù cãi nhau về LeBron James và một số chuyện khác.

Shannon Sharpe và Skip Bayless đã là đối tác trong bao lâu?

Shannon Sharpe đã có một sự nghiệp NFL lẫy lừng kéo dài hơn 14 năm. Anh ấy cũng chơi cho Denver Broncos và Baltimore Ravens. Sharpe là Nhà vô địch Superbowl NFL ba lần và giữ kỷ lục về số yard nhận được nhiều yard nhất khi kết thúc trận đấu. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy có một thời gian ngắn làm bình luận viên cho CBS Sports ‘NFL Today, người phụ trách chuyên mục cho FitnessRX và người dẫn chương trình cho Sirius NFL Radio.

Năm 2016, Sharpe đồng ý tham gia Skip Bayless trên UNDISPUTED sau khi Sharpe rời ESPN. Cả hai đã làm việc cùng nhau kể từ đó và cũng gây ra một số cuộc tranh luận sôi nổi với nhau. Tuy nhiên, Sharpe dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện lần cuối trong chương trình trong trận Chung kết NBA. Mặt khác, podcast của anh ấy có thể là tâm điểm chú ý tiếp theo vì nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *