“Tại sao Shawn, tại sao?” – Các ngôi sao AEW đau lòng khi chứng kiến ​​Shawn Michaels phản bội người bạn thân nhất của mình

WWE


Shawn Michaels thực sự là một trong những đô vật có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Người đàn ông 58 tuổi này là một trong những người biểu diễn hiệu quả nhất và đã đạt được lượng người theo dõi rất lớn trong thời gian tham gia WWE. Michaels thực sự không có đối thủ về kỹ năng trên võ đài vào thời điểm đó và đứng trên đỉnh núi WWE vào những năm 1990. Anh luôn là ngôi sao sáng trong thời kỳ hoàng kim ở đội bóng Stamford.

Trong cuộc hành trình lịch sử của mình, Michaels đã chiến đấu với nhiều huyền thoại WWE và Hall of Famers. Heartbreak Kid chắc chắn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để leo lên bậc thang trong công ty. Những nỗ lực của anh ấy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vì anh ấy đang nhận được rất nhiều sự công nhận trên toàn thế giới. Với khát khao được tạo ra những khoảnh khắc quan trọng và những trận đấu chính, anh đã giành được danh hiệu Mr. WrestleMania.


Hall of Famer đã từng có một số cuộc cạnh tranh thú vị trong quá khứ và đã mang đến nhiều khoảnh khắc đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Tình bạn của anh với Marty Jannetty là giấc mơ trở thành hiện thực đối với The Heartbreak Kid. Bộ đôi này sẽ góp mặt trong nhiều trận đấu đồng đội khác nhau, có phản ứng hóa học tuyệt vời với đội của họ có tên là ‘The Rockers’. Tình bạn của họ sẽ kết thúc sau khi Shawn phản bội bạn đời của mình vào năm 1992.


Michaels sẽ nổi cơn thịnh nộ, gây sốc cho mọi người sau khi anh ta đá siêu tốc vào đồng đội trong nhóm gắn thẻ của mình và đập vỡ mặt anh ta qua cửa sổ kính. Trong cuốn tiểu sử có tựa đề ‘Heartbreak & Triumph: The Shawn Michaels Story’, Michaels kể về việc bị phản bội đã khiến người hâm mộ bị sốc như thế nào. Cựu WWE và hiện tại là Siêu sao AEW Chris Jericho cũng là một trong những người hâm mộ bị sốc vì sự việc xảy ra năm 1992.


Phản bội người bạn thân nhất của mình tỏ ra thành công đối với Shawn Michaels(X-Credit)
Phản bội người bạn thân nhất của mình tỏ ra thành công đối với Shawn Michaels (Credit- X)

Chris Jericho nhớ lại anh đã bị sốc và hoàn toàn choáng váng trước hành động của Michael. Trong bộ phim tài liệu, Jericho nhớ lại, “Tôi kiểu, đây là Crazy! Tại sao, Shawn, Tại sao?… Marty là bạn của bạn, bạn chắc chắn là anh chàng The Rockers. Bạn không thể làm vậy, tôi thực sự rất tức giận và sốc”. Cựu vô địch WWE cực kỳ tức giận với hành động của Michael ngày hôm đó, hy vọng được thấy anh và Marty đụng độ một lần và mãi mãi.

Chris Jericho rất tức giận sau khi chứng kiến ​​Michaels phản bội Marty Jannetty
Chris Jericho rất tức giận sau khi chứng kiến ​​Michaels phản bội Marty Jannetty (Credits- X và The Comeback)

Sự phản bội gây sốc hóa ra lại có lợi cho Michaels. Anh ấy tiếp tục xây dựng mình thành một siêu sao đánh đơn. Anh ta đã đến sự kiện chính, WrestleMania, thu hút khán giả như không có Siêu sao nào khác, qua đó chứng tỏ sự phản bội của anh ta là xứng đáng.


Sự cạnh tranh khó quên giữa Chris Jericho và Shawn Michaels

Jericho và Michaels tỏ ra khá có khán giả khi gặp nhau trên võ đài. Những trận đấu kinh điển ngay lập tức của họ đã trở thành chủ đề bàn tán trong thị trấn, bao gồm cả trận đấu ăn khách tại WrestleMania 2003 và trận Ladder Match tại No Mercy 2008. Jericho đã đưa ra một số quảng cáo hấp dẫn trong mối thù của họ và là góc quay nóng nhất trong WWE vào thời điểm đó.


Sự cạnh tranh của họ trong năm 2008 trở nên căng thẳng đến mức người hâm mộ đổ dồn toàn bộ tiền vào mỗi tuần. Sự tham gia của vợ Shawn chắc chắn đã tạo ra tác động lớn, cho thấy sự cạnh tranh cá nhân của họ như thế nào. Từ các phân đoạn quảng cáo cho đến các trận đấu xuất sắc của họ, Jericho và Michaels luôn thể hiện tốt khi nói đến những khoảnh khắc quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *