Tại sao Stacy Keibler rời WWE?

WWE

Stacy Ann Marie Keibler, hay Stacy Keibler, là một cái tên quen thuộc trong môn đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy có một nhân cách đa tài. Keibler đã từng tham gia diễn xuất, khiêu vũ, người mẫu và đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh được người hâm mộ biết đến nhiều nhất nhờ thời gian tham gia WCW và WWE.

Stacy đã đạt được nhiều thành công trong nhiệm kỳ thăng hạng ở Stamford. Anh ấy tiếp tục tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình bằng những màn trình diễn của mình. Trên thực tế, sau đó anh ấy đã được giới thiệu vào WWE Hall of Fame Class năm 2023. Tuy nhiên, vì tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc, thời gian thăng hạng của Keibler tại Stamford cũng kết thúc khi anh ấy rời công ty. .


Kể từ khi Stacy Keibler rời WWE, nhiều người hâm mộ đã thắc mắc tại sao cô lại rời công ty dù đã đạt được rất nhiều thành công. Cùng với đó, trước đó, khi phát biểu trên ‘SiriusXM Podcast’, WWE Hall of Famer đã nêu bật những yếu tố khiến anh ấy rời WWE. Anh ấy nói rằng anh ấy đã rời bỏ chương trình khuyến mãi vì lối sống mệt mỏi của mình.

Stacy Keibler (Nhà cung cấp hình ảnh: X và WWE)

Keibler nói: “Đó là một lối sống mệt mỏi và phải di chuyển bốn, năm ngày một tuần, thật khó để ở bên bạn bè và gia đình và bạn bị mắc kẹt trong bong bóng này. Đã đến lúc phải tiếp tục từ đó”. (H/T: Danh sách)


Vì vậy, việc Keibler không thể chấp nhận cuộc sống WWE và quyết định rời đi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong suốt nhiệm kỳ thăng hạng của mình, anh ấy đã thể hiện một sự nghiệp xứng đáng được vinh danh ở Hall of Famer và sẽ mãi mãi được người hâm mộ yêu mến.

Tập trung vào sự nghiệp WWE của Stacy Keibler

Stacy Keibler bước chân vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp với tư cách là thành viên của đội WCW. Trong quá trình thăng chức, cô đóng vai một người quản lý tên là ‘Miss Hancock’. Sau đó anh ấy tham gia WWE, sau lần thăng hạng trước đó, WCW đã được mua lại bởi tổ chức khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.


Trong WWE, Keibler chiêu đãi đám đông bằng tên thật của mình. Sau đó, anh tiếp tục tham gia vào cốt truyện xâm lược và nhiều cốt truyện khác. Ngoài ra, anh còn giữ vai trò quản lý cho Dudley Boyz, Scott Steiner và Test. Tiến về phía trước, anh ấy đã rời khỏi chương trình khuyến mãi vào năm 2006.

Hội trường danh vọng WWE Stacy Keibler
Đại sảnh gia đình WWE Stacy Keibler (Credit: X và WWE)

Trong thời gian quảng bá, cô được đặt cho biệt danh ‘Super Stacy’. Ngoài ra, anh còn được mệnh danh là ‘Chân của WWE’ vì đôi chân dài. Hơn nữa, cô đã nhận được danh hiệu ‘WWE Babe of the Year’ vào năm 2004. Như vậy, có vẻ như có một danh sách dài các thành tích dành cho Stacy trong đợt thăng hạng do Triple H dẫn đầu.


Mặc dù Keibler chỉ là thành viên của WWE được 5 năm nhưng anh ấy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Đó là lý do tại sao họ vẫn muốn biết thêm về cựu Siêu sao WWE. Bây giờ vẫn còn phải xem khi nào anh ấy sẽ xuất hiện lần nữa trong trận đấu thăng hạng ở Stamford, và người hâm mộ của anh ấy chắc chắn sẽ mong chờ điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *