Tại sao thời gian chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers bị hủy bỏ? Sự thật đằng sau việc chấm dứt chương trình của HBO

Bóng rổ NBA

Những người hâm mộ NBA đăng ký HBO chắc chắn sẽ biết rằng Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty gần đây đã bị hủy bỏ và dự kiến ​​​​sẽ không quay lại mùa thứ ba. Đối với những người có thể chưa nghe nói về bộ truyện này, nó dựa trên thời kỳ hoàng kim của bóng rổ cho Los Angeles Lakers và cách nhượng quyền thương mại tự khẳng định mình là hoàng gia bóng rổ.

Quảng cáo

Vì nhiều người hâm mộ thế hệ hiện đại không có mặt để chứng kiến ​​​​thành công mà Lakers đã chứng kiến ​​​​trong những năm đầu của họ nên ý tưởng về buổi biểu diễn và sự đón nhận này ban đầu khá tích cực. Tuy nhiên, với việc phát sóng tập cuối mùa 2, các nhà sản xuất của chương trình đã quyết định rằng đã đến lúc kết thúc dự án của họ.

Cùng với đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết lý do tại sao lại đưa ra quyết định hủy bỏ Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về tình huống này.

Quảng cáo

Victory Time: The Rise of the Lakers Dynasty của HBO bị hủy do rating thấp

Người hâm mộ có thể muốn biết rằng chương trình HBO thực sự dựa trên một cuốn sách do Jeff Perlman viết có tựa đề “Lịch chiếu: Magic, Kareem, Riley và Triều đại Los Angeles Lakers những năm 1980.” Nó tập trung vào nỗ lực của Jerry Buss để tiếp quản Los Angeles Lakers và cách anh ấy đóng vai trò biến họ thành triều đại như nhượng quyền thương mại ngày nay.

Mặc dù dàn diễn viên đầy những diễn viên tài năng như Quincy Isaiah đóng vai Magic Johnson, Solomon Huges đóng vai Kareem Abdul-Jabbar và Jason Clarke đóng vai Jerry West, chương trình hiện đã bị hủy sau mùa thứ hai.

Khi được hỏi tại sao, người ta tiết lộ rằng tỷ suất khán giả kém và lượng chỉ trích gia tăng đáng kể đã đóng vai trò lớn trong quyết định hủy bỏ dự án. Nhà sản xuất điều hành chương trình Kevin Messick đã gửi một tuyên bố giải thích lý do khiến số lượng người xem và mức độ tương tác thấp.

Quảng cáo

“Nó rất minh bạch…Xem tối Chủ nhật là tỷ lệ phần trăm nhỏ nhất trong số những người xem một tập cụ thể. Nó xây dựng theo thời gian. Nhiều người thích chờ đợi và thưởng thức nhiều hơn để có thể cùng nhau xem, hoặc đôi khi sẽ đợi cả bộ phim lên sóng. Họ chia sẻ tất cả thông tin, như họ luôn làm trong chương trình của chúng tôi, tuần này qua tuần khác.”

Vì mùa đầu tiên chỉ có 10 tập và mùa thứ hai kết thúc với 7 tập nên điều đó không đủ để thu hút khán giả theo dõi mùa thứ ba. Mặc dù các nhà sản xuất đã ám chỉ rằng chương trình có thể quay trở lại nếu mọi người muốn nhưng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch thực hiện điều đó.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *