Tại sao vận động viên bơi lội Riley khó chịu khi Ronda Rousey cho nam thi đấu với nữ?

WWE

Siêu sao WWE hiện tại Ronda Rousey nổi tiếng với tư cách là một nữ vận động viên không có giới hạn. Anh ấy chắc chắn là một trong những nhân vật thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới. Rousey là một trong Four Horsewomen của MMA khi cô dẫn đầu sự trỗi dậy của phụ nữ trong môn thể thao này. Cô cũng tự đặt tên cho mình bằng cách trở thành một trong những võ sĩ UFC khó nhằn nhất thế giới và đăng quang nhà vô địch nữ đầu tiên tại UFC.

Ronda Rousey cũng đã quay đầu kể từ khi bước vào vòng tròn bình phương. Trong WWE, cô ấy đã giành được ba danh hiệu dành cho nữ và cũng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhờ sự hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh và chuyên môn trên võ đài của cô ấy. Với sự nổi tiếng của mình, cũng có những trường hợp cô được gọi bằng những cái tên nổi tiếng khác trong các môn thể thao nữ.

Trong một trường hợp, vận động viên bơi lội toàn Mỹ 12 lần Riley Gaines đã gọi tên ngôi sao trên Twitter. Riley được biết đến với hoạt động chống lại những người chuyển giới tham gia các môn thể thao do phụ nữ thống trị. Gần đây, anh ấy đã thông báo rằng, như một phần trong chiến dịch của mình, Gaines sẽ kêu gọi các vận động viên nữ nổi tiếng giữ im lặng về vấn đề này. Vận động viên bơi lội của Đại học Kentucky đã tuyên bố trên Twitter rằng “im lặng là đồng lõa” và vì lý do này, cô ấy sẽ kêu gọi các nữ huyền thoại từ các môn thể thao khác nhau để chia sẻ tiếng nói của họ về vấn đề này và sẽ tiếp tục như vậy trong một tuần.

Trong dòng tweet đầu tiên của mình, vận động viên bơi lội đã trở thành nhà hoạt động đã gọi tên các huyền thoại quần vợt Serena và Venus Williams. Tuy nhiên, ngày thứ hai của chiến dịch, cô ấy đã gọi Ronda Rousey. Nhà cựu vô địch của phụ nữ vẫn chưa trả lời tweet của cô ấy. .

Ronda Rousey hiện không thể thi đấu vì chấn thương

Nhà cựu vô địch UFC đã tạo dựng được tên tuổi của mình kể từ khi treo găng tay bát giác và sự nghiệp thương mại của anh ấy bằng cách bước vào võ đài đấu vật. Rousey đã để mất đai SmackDown Women’s Title vào tay Charlotte Flair vào cuối năm ngoái. Kể từ đó, Người phụ nữ xấu nhất hành tinh đã hợp tác với Shayna Baszler. Queen of Spades đã giúp Rousey hạ gục nhiều sao nữ.

Hai người phụ nữ cũng đã thi đấu trong trận đấu Fatal Four Way Showcase Tag Team tại WrestleMania 39. Họ đấu với Chelsea Green & Sonya Deville, Natalya & Shotzi, và Liv Morgan & Raquel Rodriguez để giành chiến thắng trong Đêm thứ hai của Show of Shows. Tuy nhiên, nhà cựu vô địch nữ cùng với các đồng minh của cô đã mất tích kể từ đó.

Có thông tin cho rằng Ronda Rousey hiện đang điều trị chấn thương khuỷu tay và phải mất vài tuần nữa cô mới sẵn sàng thi đấu. Tuy nhiên, thời gian trở lại của anh vẫn chưa được xác định. Anh ấy đã được chuyển sang RAW trong WWE Draft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *