Tại sao WWE lại trả tiền cho khán giả cho SmackDown và Knight phù hợp với điều đó như thế nào?

WWE

Megastar LA Knight chắc chắn là một trong những điểm thu hút chính của công ty vào thời điểm hiện tại. Thần thái, kỹ năng cầm mic và khả năng kiểm soát đám đông của anh ấy thực sự là vô song vào thời điểm này. Anh ấy có thể bán các buổi biểu diễn một mình với tên của mình trên thẻ. Không có nhiều siêu sao có tầm cỡ và năng lượng như LA Knight và mỗi tuần, anh ấy dường như đều nâng cao tiêu chuẩn.

Quảng cáo

Knight đi trước đám đông đến mức Vũ trụ WWE thậm chí còn bắt đầu ‘Phong trào Vâng’ để ủng hộ người đàn ông 40 tuổi này. Mọi người thích nhìn thấy anh ấy xuất hiện trên SmackDown hàng tuần và cổ vũ hết mình khi âm nhạc của anh ấy nổi lên. WWE cũng đã nhìn thấy tình yêu và tình cảm mà Knight luôn nhận được và họ sẽ sớm có những kế hoạch lớn cho anh ấy. Họ biết tầm quan trọng và đi đến bất kỳ tầm cao nào để đánh dấu sự xuất sắc của Hiệp sĩ.

SmackDown tuần trước đã được chuẩn bị đầy đủ để trở thành một đêm bom tấn khác. Sau sự trở lại gây sốc của The Rock hai tuần trước, SmackDown tuần này cũng muốn mang đến niềm vui và sự phấn khích tương tự. Giữ đà phát triển, John Cena và AJ Styles sẽ đối đầu với Jimmy Uso và Solo Sikoa trong sự kiện chính. Do bị AJ đánh lén ở hậu trường nên trận đấu này không thể diễn ra.

Quảng cáo

LA Knight nên tham gia vào phân đoạn sự kiện chính. Phân đoạn sự kiện chính chứng kiến ​​Cena chiến đấu một mình với Jimmy và Solo. Sự vắng mặt của Knight khiến WWE phải hủy bỏ mọi kế hoạch và một trận đấu đen tối có thể xảy ra với Cena và Knight đấu với The Street Profits. Sự thay đổi vào phút cuối này được thực hiện khi Knight có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, khiến WWE bắt đầu hoàn lại tiền cho tất cả khán giả.

Khoản tiền hoàn lại này đã được xử lý trong khi WWE đang quảng cáo cho Knight cho chương trình. Tuy nhiên, do bệnh tình của anh nên họ không thể lấy được anh. Điều này cho thấy mức độ nổi tiếng cũng như độ nổi tiếng của The Megastar trong WWE. Anh ấy sẽ tham gia vào sự kiện chính giúp Cena đối đầu với Jimmy và Solo, tạo ra một khoảnh khắc quan trọng khác.

Quảng cáo

John Cena và LA Knight sẽ hợp tác tại WWE Fastlane?

Bối cảnh sự kiện chính trong SmackDown ngày càng thú vị hơn mỗi tuần. Khi The Bloodline Saga sắp kết thúc, có vẻ như có một số ứng cử viên cho danh hiệu Roman. Với việc John Cena và AJ Styles đã có mối thù với The Bloodline, LA Knight cũng có thể tham gia. Sau cuộc đối đầu ở hậu trường với Paul Heyman, Knight có thể là người tiếp theo cho danh hiệu hạng nặng của Roman.

Sau khi AJ bị hạ gục bởi một đòn tấn công ác độc, người ta đã suy đoán rằng LA có thể hợp tác với Cena tại Fastlane. Hai người họ có thể phải đối mặt với Jimmy và Solo sau lịch sử gần đây của họ. Điều này có thể tạo ra động lực lớn cho Hiệp sĩ, cuối cùng sớm muộn gì cũng phải đối mặt với thủ lĩnh phe phái để giành huy chương vàng vô địch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *