Tại sao WWE sa thải Adam Rose khỏi công ty?

WWE


Adam Rose là một tài năng lớn của WWE và chắc chắn được coi là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất trong tương lai. Kỹ năng và tính cách của anh ấy trên võ đài đã thu hút sự chú ý trong thời gian anh ấy làm việc ở công ty. Anh được công chúng rất kỳ vọng với nhân vật Party Pooper. Mánh lới quảng cáo Rose Bush của anh vẫn được người hâm mộ rất yêu mến.

Bắt đầu sự nghiệp ở quê nhà Nam Phi, Rose đã đến được lãnh thổ phát triển của WWE và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Cô nhanh chóng cho mọi người thấy con người thật của mình và thể hiện kỹ năng đấu vật cũng như sức lôi cuốn đáng kinh ngạc. Sau khi thành công trong lĩnh vực phát triển FCW của WWE, Rose đã ra mắt đội hình chính vào năm 2014.


Mặc dù có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho sự nghiệp của mình, sự nghiệp WWE của Rose đã chững lại vào năm 2016 sau khi cô đột ngột được thả. Cựu vô địch FCW vào thời điểm đó là một phần của Social Outcasts và có thành tích tốt trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã bị công ty đình chỉ công tác hai lần vì vi phạm chính sách sức khỏe của công ty.


Rose bị bắt vào năm 2016 trong thời gian bị đình chỉ vì bạo lực gia đình. Được biết, Rose đã cãi nhau với vợ và mắng mỏ cô. Vợ anh sợ hãi và gọi cảnh sát về vụ việc này, nhưng bị Rose ngăn lại sau khi anh giật nó từ tay cô. Mọi cáo buộc lại được bãi bỏ sau chưa đầy một tháng, cùng với việc anh ta bị loại khỏi chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vì vi phạm chính sách WWE Wellness.


Adam Rose bây giờ ở đâu?

Ngay sau khi được thả, Adam Rose đã tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật độc lập khác nhau, thi đấu trong nhiều trận đấu ngẫu nhiên khác nhau. Trong thời gian này, anh ấy cũng trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc và trông khác hẳn so với những ngày còn ở WWE. Với tên võ đài mới, Aldo Rose, anh ta có tính cách sắc sảo hơn và trông rất tàn bạo trong các trận đấu của mình.

Adam Rose đã có sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong những năm qua
Adam Rose đã trải qua một sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong những năm qua (Credit- X)

Trong khi tham gia nhiều chương trình quảng bá đấu vật độc lập khác nhau, Rose chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao thành công mà anh đạt được trong thời gian tham gia WWE. Anh ta có nhiều mối thù và mối thù khác nhau với các Siêu sao WWE hàng đầu trong thời gian quảng bá ở Stamford. Ngay sau khi ra mắt, anh ấy đã có sự cạnh tranh đáng mong đợi với Jack Swagger. Anh ấy cũng đã đấu với Dean Ambrose, R-Truth và nhiều Siêu sao WWE khác.


Vào tháng 3 năm 2019, Rose tuyên bố giã từ đấu vật chuyên nghiệp và quyết định dành thời gian cho gia đình. Với rất nhiều thay đổi về thể chất trong suốt sự nghiệp của mình, giờ đây anh ấy dường như đang có phong độ tốt. Ngay sau khi giải nghệ, siêu sao này vẫn sống ẩn dật và không có quyền sử dụng mạng xã hội hay tương tác với công chúng. Thật khó để sớm gặp lại anh ấy trên võ đài đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *