Tai Tuivasa có hoạt động cho Domino không? UFC Heavyweight mang đến Pizza khiến người hâm mộ bất ngờ

UFC

Võ sĩ hạng nặng UFC Tai Tuivasa đã làm điều bất ngờ cách đây vài ngày. ‘BamBam’ không bao giờ ngừng chiêu đãi người hâm mộ qua các trận đấu MMA của anh ấy. Tuy nhiên, lần này tay vợt 30 tuổi đang làm một việc khác vì anh ấy không có bất kỳ trận đấu nào được đặt trước vào lúc này. Người Úc là tài xế giao hàng mới cho Domino’s Pizza. Và trong nỗ lực đó, anh ấy đã bắt đầu giúp đỡ chuỗi cửa hàng đa quốc gia bằng cách giao bánh pizza tươi cho khách hàng.

Mặc dù là một trong những đối thủ nặng ký thú vị nhất ở UFC, Tuivasa đã không thi đấu kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy vào tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, Tuivasa đã chọn không ngồi yên chờ trận đấu của mình được công bố. Người gốc Sydney đã đổi thiết bị chiến đấu của mình để lấy đồng phục giao hàng. Chẳng bao lâu sau, anh ấy đã xuống đường để giao những chiếc bánh pizza nóng hổi cho khách hàng Úc.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên một võ sĩ hạng nặng của UFC, hiện tại hay trước đây, tham gia vào trận đấu 9-5 thông thường. Vài ngày trước, cựu người khổng lồ UFC Greg Hardy đã lên Instagram để chia sẻ về công việc mới của mình tại Texas Walmart. Nhưng trước sự sửng sốt của người hâm mộ, anh ấy sau đó đã tuyên bố đó là một việc làm troll.

Lương võ sĩ ở UFC luôn là chủ đề nóng, đặc biệt là giữa các võ sĩ hạng nặng. Đầu năm nay, cựu vương hạng nặng Francis Ngannou đã rời khỏi chương trình khuyến mãi với lý do có một số vấn đề, tiền lương của võ sĩ là một trong số đó.

Tai Tuivasa có làm việc ở Domino không?

Tai Tuivasa đã trở thành một trong những ngôi sao thú vị nhất ở hạng nặng. Nhưng sau khi trải qua chuỗi 5 trận thắng từ năm 2020-2022, động lực của anh ấy đã chững lại. Tay vợt 30 tuổi này đã thua 2 trận liên tiếp trước Sergei Pavlovich và Ciryl Gane trong vòng 4 tháng.

Vì vậy, chương trình giao bánh pizza mới không gây ngạc nhiên cho cộng đồng MMA. Có lẽ được chụp bởi những người hâm mộ trận đấu, bức ảnh lan truyền về người khổng lồ vui vẻ giao bánh pizza đã được thực hiện khắp nơi. Nhưng trước sự nhẹ nhõm hoặc thất vọng của nhiều người hâm mộ MMA, ‘BamBam’ không thực sự đảm nhận vai cậu bé giao bánh pizza của Domino.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Tai ‘BAMBAM’ Tuivasa | TỪ VÙNG ‼️ (@bambamtuivasa)

Người Úc đã lên Instagram để giải thích về buổi biểu diễn kéo dài một ngày. Theo bài đăng tài trợ, Tuivasa đóng vai chính trong chiến dịch mới nhất của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Với tựa đề “Pizza Pasta Range”, công ty đã mời Tai đi vòng quanh Tây Sydney để giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất của họ.

Dù chỉ diễn ra một lần hay không, chiến dịch đã mang lại nụ cười cho nhiều người hâm mộ khi hình ảnh một vận động viên nổi tiếng thế giới giao bánh pizza có thể sẽ không được nhìn thấy trong một thời gian dài sắp tới.

Phản ứng của người hâm mộ khi ‘Bam Bam’ gửi pizza nóng

Tin tức về Tai Tuivasa nhanh chóng thu hút sự chú ý của toàn bộ thế giới MMA ngay lập tức. Một số người hâm mộ đã bị xúc phạm tại sao những người khổng lồ ưu tú phải trải qua một rắc rối như vậy. Trong khi những người khác dường như đang nói đùa thân thiện với những nhân viên mới tại Domino’s. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này –

Không rõ võ sĩ 30 tuổi sẽ đối đầu với ai tiếp theo trong trận UFC sắp tới. Tuy nhiên, người hâm mộ yêu thích Tuivasa, thế giới chiến đấu chắc chắn sẽ theo sau bất kể ai đứng trong lồng trước mặt anh ta. Bạn nghĩ gì về khoảnh khắc lan truyền hiện nay? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *