“Tâm trạng đào vàng đích thực” – Tính xác thực của các bài đăng trên mạng xã hội của Georgina Rodriguez bị nghi ngờ vì video từ sự kiện quyền anh tiết lộ bản chất thật của bạn gái Cristiano Ronaldo

Quyền Anh

Cristiano Ronaldo là một trong những ngôi sao có mặt cùng bạn gái Georgina Rodriguez tại sự kiện quyền anh Tyson Fury vs. Francis Ngannou. Ronaldo đã tham dự một số sự kiện lớn ở Ả Rập Saudi sau khi chuyển đến câu lạc bộ Al-Nassr của Saudi Pro League. Rodriguez không thường xuyên xuất hiện cùng Ronaldo tại sự kiện này. Tuy nhiên, anh ấy đã có mặt tại Kingdom Arena khi Ronaldo giao lưu với tất cả những người nổi tiếng khác tại địa điểm này.

Đoạn video mới đây được TNTSports đăng tải trên Instagram cho thấy Ronaldo có màn tương tác hài hước với võ sĩ hạng nặng Oleksandr Usyk. Tuy nhiên, nhận định của người hâm mộ về video lại hoàn toàn khác. Trong nền video, người ta thấy Rodriguez cau mày và không thực sự tận hưởng khoảnh khắc này. Rõ ràng điều đó là hoàn toàn bình thường vì anh ấy không thể lúc nào cũng cười được.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được Boxing chia sẻ trên TNT Sports (@tntsportsboxing)

Người hâm mộ cảm thấy điều gì đó khác. Nhiều người hâm mộ cho rằng anh không tận hưởng được thời gian tham gia chương trình. Một người hâm mộ đã viết, “Cô ấy đã đau khổ suốt đêm [laughing emoji] đúng tâm trạng của người đào vàng.”


Một người hâm mộ khác tuyên bố, “Georgina phải tham dự sự kiện này, cô ấy có vẻ không vui.”

Trong khi đó, những người hâm mộ khác lại chọn con đường mỉa mai và viết: “Cô nương có vẻ vui vẻ.”


Phản ứng của người hâm mộ trước Georgina Rodriguez bất mãn.

Mặt khác, Rodriguez tuyên bố thông qua một bài đăng trên Instagram rằng anh ấy rất thích sự kiện này. Tính xác thực của bài đăng đã bị tranh cãi sau khi video được phát hành.

Georgina Rodriguez “vui vẻ” tham dự sự kiện quyền anh cùng Cristiano Ronaldo

Không lâu sau khi sự kiện kết thúc, Rodriguez đã lên Instagram để cho đám đông biết rằng anh rất thích được tham gia sự kiện. Anh ấy đã đăng một số hình ảnh và video về sự kiện này và viết: “Đêm tuyệt vời… Xin chúc mừng Mùa Riyadh #BattleOfTheBaddest… Cảm ơn bạn @riyadhseason @turkialalshik, chúng tôi thực sự rất thích nó”


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Dựa vào chú thích có thể hiểu cặp đôi này là khách mời của Turki Alalshikh. Theo GOAL, anh ấy “Một cố vấn người Saudi tại Tòa án Hoàng gia, hiện là Chủ tịch Tổng cục Giải trí.” Người đàn ông 42 tuổi này là thành viên ban tổ chức Riyadh Season, một lễ hội mùa đông ở Ả Rập Saudi. Fury vs Ngannou đánh dấu sự mở đầu của lễ hội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *