Tamyra Mensah-Stock là ai? Huy chương vàng Olympic đã ký hợp đồng với WWE

WWE

Thế vận hội từ lâu đã được liên kết với WWE. Chương trình khuyến mãi đã thu hút được một số tài năng lớn nổi lên từ trò chơi được đánh giá cao trong những năm qua. Bắt đầu với Hall of Famer Kurt Angle, WWE đã có thể đặt một số nhà vô địch vĩ đại, những người đã tạo nên tên tuổi cho chính họ. Trong khi một số vẫn còn ký hợp đồng với công ty, những người khác đã khắc tên mình như những huyền thoại trong ngành.

Từ những huyền thoại như ‘Mad Dog’ Vachon và Mark Henry đến Chad Gable và Ronda Rousey, WWE luôn là công cụ phát triển các anh hùng Olympic vĩ đại và đưa họ trở thành tâm điểm chú ý. Kurt Angle là vận động viên giành huy chương vàng đầu tiên tham gia chương trình khuyến mãi. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình cho công ty vào năm 1998 sau những chiến tích anh hùng trong môn đấu vật nghiệp dư. Sau một sự nghiệp xuất sắc kéo dài 21 năm, cuối cùng anh cũng treo giày sau khi thua Baron Corbin tại WrestleMania 35.

Hết huy chương vàng này đến huy chương vàng khác, Gable Steveson cũng đã ra mắt công ty vào năm 2021. Giờ đây, một ngôi sao mới dường như đã xuất hiện sau khi được tiết lộ gần đây là Tamyra Mensah-Stock, người cũng là một vận động viên đô vật nghiệp dư và huy chương vàng Olympic. , cũng đã ký kết với công ty.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ESPN, cầu thủ 30 tuổi xác nhận rằng sau nhiều năm bày tỏ mong muốn được ký hợp đồng với ông trùm giải trí thể thao, cuối cùng anh đã ký được một hợp đồng phát triển. Tại Thế vận hội Mùa hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản, Tamyra Mensah-Stock đã giành huy chương vàng đầu tiên ở nội dung tự do hạng 68 kg nữ. Sau đó, anh tiếp tục tham gia đấu vật nghiệp dư và giành huy chương đồng tại Giải vô địch đấu vật thế giới.

Điều gì đã xảy ra với Gable Steveson trong WWE?

Giữa nhiều sự phô trương, WWE đã thông báo về việc ký hợp đồng với Gable Steveson vào năm 2021. Anh ấy trở thành người giành huy chương vàng thứ hai trong lịch sử của giải đấu sau Kurt Angle. Steveson đã được chào mời là Brock Lesnar tiếp theo, với kích thước khổng lồ và năng lực của một đô vật nghiệp dư.

Cầu thủ 22 tuổi sau đó đã được công bố là một phần của danh sách trong Đêm thứ nhất của WrestleMania 38 bởi cựu đồng giám đốc điều hành Stephanie McMahon. Vào Đêm thứ hai của sự kiện, anh ấy phải đối mặt với vận động viên Olympic Chad Gable và đưa ra một tình huống bối rối.

Mặc dù đã được soạn thảo thành Raw, Steveson chưa bao giờ ra mắt thương hiệu và chưa bao giờ xuất hiện trên chương trình. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho công ty là trong tập SmackDown ngày 9 tháng 12 năm 2022, nơi anh ấy đồng hành cùng Kurt Angle trong lễ kỷ niệm sinh nhật của Hall of Famer. Gần đây, anh ấy đã tuyên bố trở lại đấu vật nghiệp dư sau khi dường như ngày càng thất vọng với sự tiến bộ của mình trong WWE.

Tamyra Mensah-Stock dường như đang hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi bắt đầu hành trình của mình trong thế giới thể thao giải trí. Mặc dù có một số yếu tố góp phần trở thành một đô vật chuyên nghiệp, nhưng anh ấy sẽ có một thần tượng tuyệt vời ở Kurt Angle để hướng dẫn anh ấy trên hành trình của mình. Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với Mensah-Stock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *