“Tao Sẽ Lấy Xẻng Và Giết Mày”- Dwayne Johnson Thừa Nhận Cha Anh Rocky Johnson suýt Giết Một Người Say Rượu

WWE

Dwayne Johnson, thường được biết đến với biệt danh đấu vật “The Rock”, là một nhân vật được công nhận trên toàn cầu với những thành tích trong môn đấu vật chuyên nghiệp và quá trình chuyển đổi thành công của anh ấy để trở thành một diễn viên và nhà sản xuất được săn đón. Johnson đã hớp hồn khán giả trên toàn thế giới bằng tính cách lôi cuốn, vóc dáng ấn tượng và tài năng không thể phủ nhận. Dwayne “The Rock” Johnson thường ghi nhận những thành tích của cha mình.

Trong khi Dwayne Johnson ngưỡng mộ những thành tích và di sản đấu vật của cha mình, mối quan hệ của họ cũng phải đối mặt với những thách thức. Trong cuốn tự truyện của mình, “The Rock Says”, Dwayne đã trải lòng về những khó khăn mà anh phải trải qua khi lớn lên với người cha thường xuyên vắng nhà do tính chất khắt khe của công việc đấu vật.

Dwayne Johnson cùng cha (Tín dụng: Instagram của The Rock)

Trong lần xuất hiện gần đây trên “The Pivot Podcast”, Dwayne đã thảo luận về mối quan hệ phức tạp của anh với cha mình, Rocky Johnson. Anh cũng tiết lộ câu chuyện đằng sau việc cha mình bị đuổi khỏi nhà khi còn nhỏ. Rock nói rằng cha anh lớn lên theo một cách khác, khi anh bị đuổi khỏi nhà năm 13 tuổi.

“Nói nhanh thôi, hôm đó là lễ Giáng sinh, cha của tôi đã mất một năm trước. Và có một người bạn trai mới trong nhóm, anh ấy đến, và họ có Thổ Nhĩ Kỳ. Và người bạn trai say rượu và đi tiểu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cha tôi 13 tuổi, họ đã đánh nhau. Và anh ta vẽ một đường trên mặt đất và nói nếu bạn vượt qua nó, tôi sẽ lấy xẻng và giết bạn. Và anh ấy đã say, vượt quá giới hạn, và cha tôi năm 13 tuổi đã khiến anh ấy cảm lạnh ”.

Dwayne mô tả thêm rằng cảnh sát đã đến sau vụ việc. Dan nói với bà của mình rằng khi bạn trai tỉnh dậy, anh ta sẽ giết cha mình hoặc cha anh ta sẽ giết anh ta. Vì vậy, bà của The Rock đã bảo bố cô ấy ra ngoài, vì một trong số họ phải đi.

Dwayne “The Rock” Johnson kể về cách cha anh huấn luyện anh trở thành đô vật chuyên nghiệp

Dwayne “The Rock” Johnson là đô vật chuyên nghiệp thế hệ thứ ba sau cha và ông của anh. Trước đây, cha của anh, Rocky Johnson và ông nội của anh, “High Chief” Peter Maivia cũng kinh doanh đấu vật. The Rock bày tỏ niềm yêu thích đấu vật và nói rằng anh luôn muốn tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận rằng hồi đó đấu vật không lớn bằng, vì vậy cha anh ấy ghét ý tưởng này.

Tuy nhiên, ngay cả khi cha anh không đồng ý, Rock vẫn muốn được cha mình huấn luyện. Sau đó hai cha con xảy ra xô xát lớn. Cuối cùng, Dwayne nói với bố rằng anh ấy sẽ đến với người khác nếu ông ấy không huấn luyện anh ấy. Sau cuộc tranh cãi, cuối cùng Rocky cũng đồng ý huấn luyện con trai mình. The Great One cũng nhớ lại việc yêu thích đấu vật khi anh ta bị nhốt để huấn luyện. Sau đó anh thú nhận, “Chúa đã cứu mạng tôi”.

Năm 2008, Rocky Johnson được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE và Dwayne vinh dự được giới thiệu cha mình. Đáng buồn thay, Rocky Johnson đã qua đời vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, hưởng thọ 75 tuổi. Dwayne tiếp tục tôn vinh di sản của cha mình. Dan đã nói chuyện cởi mở về tác động của Rocky đối với sự nghiệp và sự phát triển cá nhân của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *