“Tất cả các bạn cần thấy tiền để phá vỡ” – Jimmy Butler yêu cầu NBA điều tra chống lại Milwaukee Bucks sau khi Pat Riley đóng chai Damian Lillard Trade

Bóng rổ NBA

Jimmy Butler có vẻ vui mừng nhất khi được chào đón Damian Lillard đến Miami. Trong ba tháng qua, mọi thứ có phần hỗn loạn khi Portland Trail Blazers phải vật lộn để hoàn tất thỏa thuận mua bán All-Star 7x. Lúc đầu, có vẻ như Blazers không muốn thực hiện giao dịch này. Vào tháng 8, hầu như không có báo cáo nào về giao dịch này và dường như họ đã quên mất nó.

Quảng cáo

Damian muốn chơi cho Miami Heat kể từ khi anh ấy yêu cầu được trao đổi. Blazers đã liên lạc thường xuyên với Heat. Tuy nhiên, mọi chuyện giữa họ không bao giờ suôn sẻ vì gói hàng của Miami không thu hút được sự chú ý của văn phòng chính của Portland. Vì vậy, việc giao dịch giữa nhiều đội là điều không thể tránh khỏi. Điều thú vị là Miami cũng không tham gia vào quyết định cuối cùng.

Quảng cáo

Lillard gần đây đã được chuyển sang Milwaukee Bucks để chơi cùng với Giannis Antetokounmpo. Jimmy Butler của Heat đã chia sẻ phản ứng của mình với giao dịch này rằng: “Các bạn NBA, tất cả các bạn cần xem xét hành vi gây rối của Bucks… Tôi chỉ muốn đưa nó ra ngoài đó. Tất cả các bạn đều không nghe thấy điều đó từ tôi, nhưng tôi đã nghe điều đó từ ai đó.” Miami đã loại Milwaukee ở mùa giải trước ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Người hâm mộ phản ứng với phản ứng vui nhộn của Jimmy Butler đối với thương vụ Damian Lillard-Milwaukee Bucks

Sau tất cả những gì đã nói và làm trong suốt mùa giải, giao dịch này sẽ để lại vị đắng trong miệng Jimmy Butler. Butler đã xuất hiện nhiều lần tại các trại bóng rổ và trêu chọc các đối tác tiềm năng. Thật là trớ trêu khi Lillard hiện đang ở cùng đội là đối thủ lớn nhất của Heat tại Eastern Conference. Lillard gia nhập Heat sẽ là một mã gian lận cho một danh hiệu.

Dù thế nào đi nữa, Jimmy Butler đã có phản ứng tuyệt vời với giao dịch này. Người hâm mộ cũng bất ngờ và bối rối không kém. Hóa ra Bucks đang đạt được tiến bộ ở hậu trường. Một người hâm mộ cho biết, “Bệnh với khiếu hài hước.” Một người hâm mộ khác cho biết, “Bây giờ Jimmy đang hét vào mặt Pat Riley ‘không đời nào tôi bị mắc kẹt với Duncan Robinson.'”

Quảng cáo

Giờ Bucks đã có Lillard trong danh sách, khả năng ra đi của Antetokounmpo có thể giảm đi. Giannis cho biết anh không có ý định làm việc với Bucks nếu các đồng đội không đồng ý với anh. Lillard là người phù hợp. Mặt khác, Jimmy Butler sẽ phải nỗ lực gấp đôi để giành được một danh hiệu ở mùa giải tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *