“Tất cả chúng ta đều đang chiến đấu với chiếc đồng hồ đó” – John Cena, 46 tuổi, cuối cùng cũng giải quyết được suy đoán về việc nghỉ hưu

WWE

John Cena đã là nhân viên bán thời gian của WWE được vài năm nên thời gian chạy liên tục của anh là dài nhất trong một thời gian dài. Thủ lĩnh Cenation đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều kỷ niệm kể từ khi anh ấy trở lại SmackDown và họ yêu thích điều đó.

Nhưng có một điều khiến người xem lo lắng là liệu nhà vô địch thế giới 16 lần có sớm kết thúc sự nghiệp trên võ đài hay không. Giải quyết toàn bộ tình huống đầu cơ này, John gần đây đã nói về kế hoạch tương lai của mình. Anh ấy cũng tiết lộ liệu anh ấy có nghỉ hưu sau khi phục vụ hiện tại và được thăng chức hay không.

Điều này xảy ra trong tập ngày 4 tháng 10 của chương trình The Bump của WWE, khi huyền thoại xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình. Trong khi nói về tin đồn giải nghệ của mình và liệu có sự thật nào đằng sau chúng hay không, Cena nói rằng anh ấy tự tin rằng mình sẽ không kết thúc với WWE.

Người đàn ông 46 tuổi nói:Tôi ích kỷ nói rằng tôi muốn chắc chắn rằng chưa đến lúc phải đi và tôi chắc chắn là mình vẫn chưa xong việc nhưng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều đang chạy đua với thời gian và tôi có ít thời gian hơn hầu hết những người khác trong phòng thay đồ.”

Bình luận của Thủ lĩnh Cenation trước những tin đồn về sự nghiệp võ đài của anh đã khẳng định anh vẫn chưa giải nghệ. Nhưng họ giải thích rằng huyền thoại WWE biết rằng không còn nhiều thời gian trong ngành. Anh ấy đã sống sót tốt như thế nào trong những năm cuối đời trong môn đấu vật chuyên nghiệp? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời.

John Cena chuẩn bị thi đấu tại WWE Fastlane

Mặc dù tin đồn về việc Cena giải nghệ đã kéo dài nhiều năm nhưng anh vẫn không hề lùi bước trước thử thách. Tương tự, John Cena chuẩn bị xuất hiện trên võ đài để thi đấu tại Fastlane 2023 PLE của WWE.

Sau các vấn đề với Solo Sikoa và Jimmy Uso, Cena đã được chọn hợp tác với AJ Styles vào ngày 7 tháng 10. Nhưng khi Solo phát hành The Phenomenal One vài tuần trước, huyền thoại này đã bị bỏ lại mà không có đối tác.

Tuy nhiên, LA Knight đã đến trợ giúp John trong SmackDown tuần trước và ký hợp đồng cho trận đấu. Vì vậy, bây giờ The Cenation Leader sẽ hợp sức với siêu sao 41 tuổi trong trận đấu tranh đai với các thành viên của The Bloodline.

Do sức mạnh ngôi sao có mặt tại cuộc gặp gỡ này, nó là người dẫn đầu cho sự kiện chính của Fastlane. Nhưng ngay cả khi không, chắc chắn trận đấu sẽ rất hoành tráng. Vẫn còn phải xem ai là người đứng đầu trong trận đấu đỉnh cao này tại sự kiện trực tiếp cao cấp vào thứ Bảy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *