“Tất cả ghi công cho Ngannou” – Gia đình Tyson Fury đưa ra phản ứng trung thực về việc mất đi Francis Ngannou được gọi là vụ cướp

Quyền Anh

Francis Ngannou có trận ra mắt quyền anh trước nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury tại Kingdom Arena ở Riyadh, Ả Rập Saudi, vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC được cho là sẽ gục ngã dưới những cú đấm của nhà vô địch bất bại. Tuy nhiên, Ngannou đã phát triển mạnh mẽ. Cầu thủ người Cameroon đã đấm Fury và anh ta có ý định đánh từng cú đấm nhưng không hiểu sao nó vẫn chưa đủ.

Ngannou dường như chiếm ưu thế trong cuộc chiến ngay từ đầu. Anh ta đã lấy máu đầu tiên từ trán Fury và cũng hạ gục anh ta ở hiệp thứ ba. Tuy nhiên, năng lực đấm bốc của Fury đã được thể hiện, tuy nhiên, dường như vẫn chưa đủ. Ngannou đã đấu 10 hiệp với Fury và nhiều người tin rằng anh đã làm đủ để giành chiến thắng. Tuy nhiên, các trọng tài đã phán quyết Fury là người chiến thắng bằng quyết định chia đôi.


Cha của Tyson, John Fury, và người anh cùng cha khác mẹ, Tommy Fury, đã được Seconds Out phỏng vấn sau trận chiến. John nói, “Được rồi, anh ấy [Tyson] ngay lập tức khỏi sàn với một cú đấm mạnh mẽ và giành chiến thắng, và điều đó cần một nhà vô địch rưỡi phải không?

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA | UFC (@xcellentmma)


Khi được hỏi liệu anh có ấn tượng với màn trình diễn của Ngannou không, John nói: “Tất nhiên là tôi rất ấn tượng với nó [Ngannou]. Một người đàn ông to lớn, khỏe mạnh, tay đấm mạnh nhất trong lịch sử được ghi nhận, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một GK lớn [Gyspy King] đứng dậy khỏi sàn để giành chiến thắng?

Tommy khẳng định Tyson có trái tim thực sự của một nhà vô địch nhưng khen ngợi màn trình diễn của Ngannou. “Tất cả đều ghi nhận công lao của Ngannou. Anh ấy là một người khó chiến đấu, phải không? Anh ta có thuốc nổ ở cả hai tay”


Nhiều người trên khắp thế giới tin rằng kết quả này không phản ánh chân thực cuộc chiến. Ban giám khảo cho điểm trận đấu là 94-95, 96-93 và 95-94. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, John tin rằng Tyson có thể giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

John Fury tin rằng Tyson Fury lẽ ra đã giành chiến thắng trước Francis Ngannou bằng quyết định nhất trí

Ngay sau khi 10 hiệp đấu kết thúc và kết quả được công bố, John đã được FightHub TV phỏng vấn trước công chúng. Anh ta tuyên bố rằng anh ta nghĩ Tyson đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí. Anh ta sẽ cho Ngannou một hiệp để hạ gục Tyson. Tuy nhiên, theo John, võ sĩ MMA không làm được gì khác.


Giống như cha mình, Tyson cũng tuyên bố rằng quyết định đã được đưa ra và nó đúng như vậy. Anh ta không biết cuộc chiến đã gần đến mức nào nhưng anh ta chấp nhận chiến thắng và đi tiếp.


Tyson bây giờ sẽ chuẩn bị đối đầu với Oleksandr Usyk vì cả hai võ sĩ đều xác nhận rằng họ rất mong được đối đầu với nhau trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *