Tất cả những chấn thương mà Tyler Herro đã phải chịu đựng trong sự nghiệp NBA của anh ấy: Herro đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu vì chấn thương?

Bóng rổ NBA

Tyler Herro đã là một cầu thủ rất quan trọng của Miami Heat kể từ khi được họ soạn thảo vào năm 2019. Anh ấy nhanh chóng khẳng định mình là một vận động viên bắn ba điểm. Những nỗ lực của anh ấy đã giúp Heat tiến tới NBA Finals vào năm 2020 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại giải đấu. Anh ấy cũng đã đưa ra một trường hợp mạnh mẽ cho Giải thưởng Tân binh của năm trong một số giai đoạn nhất định của mùa giải.

Việc tuyển dụng của Đại học Kentucky sẽ tiếp tục ở mức trung bình tốt hơn trong vài mùa tới. Sau hai năm đầu tiên thành công ở giải đấu, anh ấy đã ghi trung bình 15 điểm mỗi trận lên 20 điểm mỗi trận cho Heat. Trong mùa giải 2021-22, Tyler được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA. Anh ấy ghi trung bình 20,7 điểm, 5 rebound và 3,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Ở mùa giải 2022-23, Tyler Herro sẽ ghi trung bình 20,1 điểm, 5,4 rebound và 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Điểm khác biệt duy nhất ở lần này là Herro không được tung vào sân từ băng ghế dự bị khi anh đá chính cả 67 trận ra sân. Cầu thủ 23 tuổi này đã chơi 242 trận NBA trong tổng số hơn 300 trận có thể. Herro cũng không bao giờ quá khắt khe về sức khỏe, đây là một điểm cộng tuyệt vời cho Heat.

Tyler Herro đã bỏ lỡ 67 trận trong sự nghiệp vì chấn thương

Tyler Herro chưa bao giờ gặp thất bại lớn trong suốt 4 năm sự nghiệp của mình với Heat. Ngoại trừ một chấn thương đáng tiếc trong trận playoff vào năm 2023 khi anh ấy bị gãy tay phải trong Ván 1 của vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với Milwaukee Bucks. Điều này khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của giai đoạn sau mùa giải nhưng Heat đã bật đèn xanh cho anh ấy để thi đấu tại NBA Finals.

Trong mùa giải thông thường, Herro đã bỏ lỡ 67 trận đấu do chấn thương, điều hòa hoặc các quy trình về sức khỏe và an toàn. Ngoài việc bị gãy tay phải trong trận play-off 2023, chấn thương lớn duy nhất khác là vấn đề về cổ mà anh ấy mắc phải trong mùa giải tân binh. Điều này khiến anh ấy phải ngồi ngoài cả tháng và chơi tổng cộng 15 trận cùng một lúc.

Tyler chiến đấu với các vấn đề về mắt cá chân, háng, cơ tứ đầu, đầu gối và đặc biệt là lưng. Từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2022, Herro bỏ lỡ một số trận đấu do chấn thương mắt cá. Bất chấp điều đó, Herro đang cố gắng hết sức để giữ phong độ tốt nhất cho Heat. Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ vào lúc này cùng với đồng đội Jimmy Butler. Sự có mặt của Herro là rất quan trọng trong kế hoạch tấn công của Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *